Bạn có biết phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu

Lâu nay phái nữ thường sử dụng trang điểm, trang phục, trang sức, phụ kiện nhiều hơn phái nam để thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng bạn có biết chính đấng mày râu lại cần sự sang trọng và đẳng cấp, thậm chí cần hơn cả phái đẹp. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn tin tưởng điều đó.

1. Phái mạnh là trụ cột kinh tế trong gia đình

Là trụ cột gánh vác trọng trách kinh tế cho cả gia đình, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ bạn hàng, đối tác, đồng nghiệp, hay cấp trên, phái nam cần có bề ngoài chỉn chu, đàng hoàng để tạo sự tin tưởng, ấn tượng, điều này rất có lợi cho công việc của mình. Vì vậy, chỉ cần đeo một chiếc lắc tay nam ấn tượng hay một chiếc nhẫn nam gắn đá ngọc quý phong thủy, chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn tốt, công việc thêm hanh thông, thu nhập tốt và như vậy bạn luôn đảm nhiệm tốt vị trí trụ cột kinh tế gia đình.

Bạn có biết phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu - 1

2. Phái mạnh sang trọng, đẳng cấp để thành công hơn

Người ta thường nói: phụ nữ thành đạt là lấy được người chồng thành đạt. Vì vậy đàn ông chưa thành đạt thì phải nỗ lực, phấn đấu để được thành công, để là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân. Muốn vậy phái mạnh cần thể hiện năng lực và phong độ của mình. Trang sức góp phần quan trọng tạo nên diện mạo tốt, giúp người đàn ông dễ dàng ghi điểm với đối tác, đồng nghiệp ... để tạo dựng lòng tin, từ đó dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông đã thành đạt càng phải thể hiện đẳng cấp của mình với những người xung quanh. Việc đeo đồng bộ trang sức hay một, hai món trang sức ngọc quý hợp mệnh, tuổi, phong thủy... sẽ giúp họ thêm sang trọng, tự tin và may mắn. Từ đó sự nghiệp của họ càng rạng rỡ hơn.

Bạn có biết phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu - 2

3. Đấng mày râu sang trọng, lịch lãm thể hiện sự chu đáo của người vợ

Diện mạo của người đàn ông, phản ánh mức độ quan tâm, chu đáo của người vợ. Nếu chồng bạn đầu tóc gọn gàng, quần áo phẳng phiu, giày dép sạch sẽ... mỗi khi ra khỏi nhà, thể hiện bạn là người vợ thật tuyệt vời, biết chăm sóc chu đáo cho chồng. Người ta vẫn nói "xấu chàng hổ ai", nên chồng bạn ngay ngắn, lịch sự, bạn cũng được thơm lây.

Một người vợ tinh tế là biết chăm lo cho chồng không chỉ bữa ăn, giấc ngủ mà cả diện mạo được tươm tất. Nếu bạn tặng chồng một chiếc nhẫn đính ngọc quý thiên nhiên hay một chiếc dây chuyền đính mặt ngọc phong thủy hợp mệnh, tuổi không chỉ khiến chồng bạn tự tin, thêm yêu quý, tự hào về vợ mà còn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi sự sang trọng, lịch lãm của anh ấy.

Đến đây các bạn đã tin vì sao phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu rồi chứ, vậy thì phái mạnh cần thể hiện ngay điều đó, và phái yếu cần hỗ trợ đấng mày râu để họ ngày càng hoàn thiện hơn nhé!

Bạn có biết phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu - 3

Các món/bộ trang sức ngọc quý dành cho nam giới tại Bảo Tín Minh Châu với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, phù hợp với nhiều lứa tuổi, gu thẩm mỹ, khả năng tài chính... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món đồ mình yêu thích để sử dụng hoặc biếu tặng người thân.

Bạn có biết phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu - 4

Trụ sở chính : Số 1 Ngõ 9 Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại : 84-4-37 184 460 | 84-4-37 192 387

Cơ sở kinh doanh 1: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 84-4-38 226 999

Cơ sở kinh doanh 2: 349 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 84-4-37 856 999

Cơ sở kinh doanh 3: 15 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 84-4-37 686 999

Cơ sở kinh doanh 4: 139 Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở kinh doanh 5: 19 Trần Nhân Tông - Hà Nội

Chăm sóc khách hàng: 84-37 636 999

Điện thoại tư vấn miễn phí : 1800 58 58 99 - 1800 6899

pv