Á khôi Hoàng Hạnh kiêu sa khoe sắc với đầm ren đuôi cá

Á khôi 1 Miss Hà Nội Model 2014 Hoàng Hạnh có dịp khoe nhan sắc rạng ngời trong trang phục dạ hội ren đỏ đuôi cá của NTK Tommy Nguyễn.

Sau khi đăng quang danh hiệu Người đẹp làng Sen 2012, tháng 4 vừa qua, Hoàng Hạnh nhận thêm một giải thưởng là Á khôi 1 Miss Hà Nội Model 2014. Vào tháng 7/2014, Á khôi Hoàng Hạnh sẽ nhận lời mời chính thức từ BTC và tham dự cuộc Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu tại Mỹ. Trong cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu tại Mỹ sắp tới, NTK Tommy Nguyễn sẽ là người thiết kế trang phục áo dài, trang phục dạ hội và tư vấn cho người đẹp Hoàng Hạnh.

 

Không còn là gương mặt xa lạ với độc giả, nhưng mỗi lần xuất hiện người đẹp Hoàng Hạnh luôn khiến người xem ngỡ ngàng với từng khuôn hình mới... Xuất hiện lần này cùng những mẫu thiết kế váy dạ hội của Tommy Nguyễn, Á khôi Hoàng Hạnh đã truyền tải một thông điệp đến người xem, đặc biệt là phái đẹp - họ sẽ là những người luôn nổi bật, sang trọng và kiều diễm ở bất kỳ sự kiện nào khi khoác lên mình những mẫu đầm dài cùng các đường cắt cúp táo bạo tuyệt đẹp này.

 

Sau các giải thưởng từ những cuộc thi sắc đẹp, Á khôi Hoàng Hạnh bước chân vào showbiz, ngày càng chín muồi trong sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Sở hữu ngoại hình đẹp và gương mặt xinh giúp cho Hoàng Hạnh trở thành tâm điểm của truyền thông trong thời gian qua

 

Á khôi Hoàng Hạnh cho biết, cô rất vui khi nhận được Thư mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu tại Mỹ, cô sẽ cố gắng và mong muốn quảng bá hình ảnh chiếc áo dài dân tộc đến với bạn bè quốc tế thông qua cuộc thi.

 

Á Khôi Hoàng Hạnh tỏa sáng trong bộ ảnh mới khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ xinh đẹp, sắc sảo, lạnh lùng mà vẫn vô cùng quyến rũ.

 
Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn


Phạm Nguyễn

 

Phạm Nguyễn

Photo: Nguyễn Tài

Fashion & Make up: Tommy Nguyễn

Model: Hoàng Hạnh

 

Đang được quan tâm