Thứ hai, 07/08/2017 - 10:00

9X Hà Anvi bỏ đại học sau 3 năm trở thành PGĐ của một thương hiệu

Rời bỏ đại học với số vốn 3 triệu đồng để chuyển qua bán mỹ phẩm online sau hơn 3 năm Hà Anvi được bổ nhiệm làm PGĐ công ty mỹ phẩm Luxury Girl . Một trong những thương hiệu mỹ phẩm chiếm thị phần kinh doanh online lớn nhất Việt Nam.

Đó là câu chuyện về cô gái có tên là Hà Anvi ( Tên thật là Trần Thị Thu Hà , sinh năm 1994 ) sinh ra trong một gia đình có định kiến muốn thành công thì chỉ có con đường học đại học. Bố mẹ Hà là nông dân lại là người Bắc nên trong suy nghĩ muốn con cái đổi đời không phải vất vả như bố mẹ chỉ có một con đường đó chính là học đại học. Nên từ Bình Phước xa xôi ông bà đã bán đất bán nhà mang các con lên Hồ Chí Minh với mong muốn cho các con được có môi trường học tốt hơn. Lúc này Hà Anvi đang là sinh viên năm nhất của một trường chuyên khoa ngôn ngữ Anh . Nhưng vì cuộc sống gia đình khó khăn phải đi làm thêm nhiều việc để có tiền trang trải thêm cho việc học của mình. Nhiều lúc Hà thấy nản cho cuộc sống hiện tại khi phải tất bật đi làm thêm, rồi ngoài trên xe buýt gần 2 tiếng để đến trường, rồi áp lực từ việc học.

Hình ảnh Hà Anvi ngày càng xinh đẹp nhờ kinh doanh mỹ phẩm
Hình ảnh Hà Anvi ngày càng xinh đẹp nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Có máu kinh doanh từ nhỏ nên khi được một người bạn từ thời cấp 3 mở lời cùng kinh doanh mỹ phẩm Hà đã đồng ý ngay. Nhưng muốn làm thì phải có vốn, 3 triệu đối với Hà thời điểm đó không phải là nhỏ cô phải làm thêm gần 2 tháng trời mới dành dụm được.

Bước đầu khi kinh doanh Hà Chỉ bán được một hai sản phẩm, nhưng vì tốn nhiều thời gian cho việc kinh doanh không chú tâm học hành nên Hà bi ba mẹ la rầy rất nhiều. Có lúc còn muốn từ mặt Hà chỉ vì Hà không đi theo con đường mà ba mẹ đã chọn.(Đó chính là tâm huyết của Ba Mẹ Hà ).

Hà Anvi đầy nghị lực luôn cố gắng để thành công trên con đường mình đã chọn
Hà Anvi đầy nghị lực luôn cố gắng để thành công trên con đường mình đã chọn

Tuy gặp nhiều khó khăn là như vậy nhưng Hà Anvi vẫn không nản bước , cô tìm tòi học hỏi những kiến thức trên mạng làm sao bán hàng online hiệu quả , tư vấn khách hàng như thế nào, kiến thức da cơ bản chuyên sâu ra sao, sản phẩm mình bán mang lại lợi ích gì cho khách hàng.

Hà Anvi chia sẽ giây phút xúc động khi được ủy nhiệm là PGĐ công ty mỹ phẩm Luxury Girl

Dần dần cô có nhiều khách hàng lẻ , đến khách hàng sỉ doanh số ngày càng tăng lên sau vài tháng. Cô quyết định bỏ ngang việc học của mình để chuyển qua kinh doanh mỹ phẩm online . Và thương hiệu mà ngay thời gian đầu cô kinh doanh đó chính là thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl mà 3 năm sau kinh doanh cô được chính thức đề bạc lên làm PGĐ công ty. Để cùng với giám đốc và công ty đưa ra những chiến lược, kế hoạch phát triển cho thương hiệu ngày một đi lên.

Hà Anvi nhận quyết định từ nay sẽ trở thành PGĐ của công ty Luxury Girl từ CEO
Hà Anvi nhận quyết định từ nay sẽ trở thành PGĐ của công ty Luxury Girl từ CEO

Được CEO công ty mỹ phẩm Luxury Girl bổ nhiệm với chức vụ PGĐ không phải vì Hà Anvi là bạn thân của CEO công ty mỹ phẩm Luxury Girl mà chính vì Hà Anvi có năng lực - tố chất lãnh đạo - sự trung thành hết mực vì cty ( kinh doanh từ 24/6/2014 --- 22/7/2017 ). Năm 2016 Hà Anvi là nhà phân phối có doanh số và số lượng tổng đại lý nhiều nhất công ty mỹ phẩm Luxury Girl . Và những đóng góp trong việc phát triển mảng truyền thông Pr cho sản phẩm Luxury Girl. Riêng quý 1+2 năm 2017 Hà Anvi cũng là NPP đào tạo được hệ thống tốt nhất để đoạt những giải thưởng thi đua lớn của công ty.

Hà Anvi luôn có những mục tiêu của riêng mình
Hà Anvi luôn có những mục tiêu của riêng mình

Để có 1 thương hiệu bền bỉ qua bao sóng gió thương trường thực sự không hề dễ dàng Với quyết định bổ nhiệm Hà Anvi nhận chức PGĐ, CEO Trần Oanh hy vọng mang lại sự bứt phá lớn cho công ty thời gian tới . Vì Hà Anvi ngay từ khi bắt đầu đã luôn suy ngĩ cho sự phát triển chung . Bằng hoài bão mong muốn công ty lọt top các thương hiệu uy tín hàng đầu. Hơn 3 năm liên tục Hà Anvi đảm nhận vai trò phát triển hệ thống rộng khắp cả nước một cách xuất sắc

Hà Anvi xinh đẹp nhận hoa và giấy bổ nhiệm PGĐ của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl
Hà Anvi xinh đẹp nhận hoa và giấy bổ nhiệm PGĐ của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl

Có thể nói thành công của Hà Anvi ngày hôm nay là động lực cho nhiều người . Tuy thân hình bé nhỏ nhưng với ý chí mạnh mẽ kiên định không chum bước trước những khó khăn mới giúp Hà Anvi có được thành công như ngày hôm nay.

Hà Anvi với những châm ngôn sống để làm việc thành công của mình
Hà Anvi với những châm ngôn sống để làm việc thành công của mình

Hà Anvi tâm sự “ Để đi đến được chặng đường ngày hôm nay không phải là dễ dàng gì đối với Hà có những lúc Hà muốn sụp đổ . Nhưng nhớ lại cái gì đã thôi thúc mình bỏ học, làm buồn lòng Ba Mẹ, Hà lại càng phải quyết tâm hơn. Hà muốn chứng minh cho ba mẹ thấy con đường Hà chọn là đúng không phải chỉ có đi học đại học làm công ăn lương mới thành công. Và Hà muốn giúp đỡ những bạn nào từng rơi vào hoàn cảnh như Hà hay xem Hà như một minh chứng mà có động lực làm những điều mình thích. Hà luôn sẽ ủng hộ bạn nếu bạn quyết tâm “