Tin tức về chủ đề "Thời trang Việt"

Tín đồ mua sắm háo hức trước sàn “thời trang” Lazada

Tín đồ mua sắm háo hức trước sàn “thời trang” Lazada

Cuối năm 2017 đánh dấu cơn sốt thời trang nhanh tại Việt Nam với sự xuất hiện của hàng loạt cửa hàng thời trang ngoại. Bên cạnh đó, hình ảnh hàng dài các bạn trẻ xếp hàng đợi mua sản phẩm trong những ngày khai trương hay dịp khuyến mãi càng chứng tỏ thời trang đang là mặt hàng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt.
Self Portrait - bức tự họa gây mê say mùa mốt thu đông 2017

Self Portrait - bức tự họa gây mê say mùa mốt thu đông 2017

Chưa bao giờ để giới mộ điệu phải thất vọng, IVY moda fall winter 2017 tiếp tục mang tới bộ sưu tập xuất sắc. Với chủ đề và cũng là họa tiết chính xuyên suốt không thể hoàn hảo hơn “Self Potrait” – bức tự họa cô gái đầy bản lĩnh, khao khát thể hiện bản sắc cá nhân, luôn là chính mình – nổi bật và rực rỡ, đã đem đến một cảm nhận rất rõ ràng: thời trang và dấu ấn cá nhân đã được kết nối vĩnh viễn! Và lại một lần nữa, chắc chắn BST này sẽ trở thành hiện tượng, thậm chí là cháy hàng!
Những dấu ấn đậm nét của IVY moda fashion show 2017

Những dấu ấn đậm nét của IVY moda fashion show 2017

Là thương hiệu hiếm hoi có thể độc lập tổ chức 2 shows diễn hoành tráng mỗi năm, IVY moda chưa bao giờ để giới mộ điệu phải thất vọng. Sau thành công của show diễn xuân hè, IVY moda fashion show F/W 2017 tiếp tục mang tới bộ sưu tập - mang tên Self Portrait. Cùng với sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám, trái tim của những tín đồ thời trang đã đập theo từng nhịp chân của người mẫu trên sàn catwalk, và chìm đắm trong không gian tinh tế mang đậm hơi thở thời trang.