Xua tan nỗi lo về giá với quà tặng thiết thực từ Vital

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mức giá hợp lý, Công ty Vital hi vọng sẽ luôn song hành cùng mọi gia đình Việt, nhất là dịp cuối năm, khi nhu cầu ăn uống tăng cao. Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 1/1/2013 đến hết 31/1/2013.

Cận kề dịp Tết đến Xuân về, nhằm “gánh” giúp người tiêu dùng một phần khó khăn trong cơn bão giá, Công ty Vital thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều phần quà ý nghĩa.

 
Xua tan nỗi lo về giá với quà tặng thiết thực từ Vital
 

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý, Công ty Vital hi vọng sẽ luôn song hành cùng mọi gia đình Việt, nhất là dịp cuối năm, khi nhu cầu ăn uống tăng cao. Chương trình khuyến mãi của Vital áp dụng từ ngày 1/1/2013 đến hết 31/1/2013.

 

Khuyến mãi hấp dẫn này áp dụng cho 2 dòng sản phẩm: Nước khoáng Vital và khoáng chanh LEO mới “chào đời” trong năm 2012. Tất cả khách hàng tại các tỉnh/thành phía bắc và miền trung từ Đà Nẵng trở ra khi mua 8 thùng Vital tặng 01 thùng Vital cùng loại (trừ bình). Mua 1 thùng 6 chai LEO 3in1 tặng 1 gói bánh kem Oreo 68,5gr.

 

Riêng các khách hàng tại các tỉnh phía bắc từ Ninh Bình trở ra (không áp dụng tại miền trung và phía Nam từ Thanh Hóa trở vào), khi mua 10 thùng LEO 24 chai tặng 01 thùng LEO cùng loại. Mua 01 thùng LEO 24 chai tặng 01 chai dầu ăn Neptune 0,4 lít.
 
Xua tan nỗi lo về giá với quà tặng thiết thực từ Vital

 

Mặc dù thị trường đồ uống Việt đã và đang phục vụ rất tốt hàng ngàn sở thích của người tiêu dùng nhưng để lựa chọn được đồ uống phù hợp với túi tiền, “thỏa” cơn khát và hướng tới mục đích bồi bổ cơ thể thì không phải dễ. Còn gì thú vị hơn khi vừa được thưởng thức dòng nước khoáng “made in Việt Nam” chất lượng không thua kém hàng ngoại, vừa được rinh quà thật ý nghĩa như Vital.

 

Mọi sản phẩm nước khoáng của Công ty Cổ phần Vital đều hội tụ đầy đủ những tiêu chí “đánh gục” bất cứ người nội trợ nào trong ngày Tết: vừa ngon, vừa bổ, phù hợp với mức thu nhập trung bình của đại đa số người Việt. Trong lành, tự nhiên, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe - nước khoáng Vital và dòng sản phẩm mới khoáng chanh LEO chính là đồ uống tin cậy mà bạn đang tìm kiếm dịp cuối năm này.
 
Xua tan nỗi lo về giá với quà tặng thiết thực từ Vital

 

Nhanh chân lên! Hãy đến ngay các siêu thị, cửa hàng gần nhất để được hưởng ưu đãi cuối năm hấp dẫn. Mùa lạnh rồi, đừng để bệnh lười uống nước khiến cơ thể mọi thành viên trong gia đình bạn rối loạn vì thiếu nước.

 

Mọi thắc mắc trong quá trình nhận quà, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Vital qua số điện thoại: 0986 11 00 55 & 043 835 3303 hoặc truy cập website: www.vital.com.vn.