Thứ bảy, 30/06/2012 - 11:38

Thêm lý do thú vị để “thức” cùng EURO 2012

"Là một tín đồ bóng đá, tôi cũng như bao người khác luôn hào hứng và mong chờ từng phút giây để cuồng nhiệt cùng mùa giải EURO. Tôi đếm từng ngày và hồi hộp chờ đến giờ bóng lăn để được trải nghiệm và phiêu lưu cùng những trận bóng và các bàn thắng đẹp."

Tuy nhiên, do các trận đấu trực tiếp diễn ra khá muộn, càng vào vòng trong thì đều phải thức đến 1h45 sáng. Một điều đáng tiếc là tôi đã để lỡ mất trận đấu tứ kết kịch tính giữa Bồ Đào Nha và Cộng hòa Séc do ngủ quên – một lý do có vẻ ngớ ngẩn với một người yêu trái bóng như tôi.

Vì vậy, tối qua tôi quyết tâm phải thật tỉnh táo để xem trận bán kết giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha và biện pháp là phải tìm một hoạt động thú vị để làm. Thông qua thằng bạn thân, tôi được biết đến khá nhiều các hoạt động tiếp sức cùng EURO nhưng chương trình khiến tôi phấn khởi nhất đó là “Trước giờ bóng lăn, Săn vé hot VietJetAir”. Hãng này mở bán 5000 vé máy bay giá chỉ có 299,000 đồng à.. Đúng là nhất cử lưỡng tiện cho những người yêu bóng đá và đam mê du lịch như tôi. Thế là, tôi gọi bà xã cùng tham gia “săn vé”, cả hai vợ chồng đã dự định cho cả nhà đi du lịch hè một chuyến mà vẫn chưa có điều kiện.

Tôi đã từng nghe nhiều người nói về VietJetAir, hãng máy bay mới có đội tiếp viên mặc trang phục quần sọoc thân thiện và trẻ trung lắm, là hãng quốc tế hẳn hoi, toàn phi công nước ngoài nhưng giá lại khá mềm. Hãng này cũng khuyến mãi thường xuyên để tiếp thị cho mọi người trải nghiệm. Đọc thông tin trên web, tôi được biết VietJetAir luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Bước nhảy hoàn vũ, Miss ngôi sao, Vua đầu bếp -Ironchef, Hoa hậu Việt Nam…và có rất nhiều hoạt động thú vị cho khách hàng trên mỗi chuyến bay nào là: giao lưu với trẻ em ngày 1/6, tặng quà 8/3, tỏ tình trên tàu bay, lì xì đầu năm, biểu diễn múa trên tàu bay...Hãng nàycũng được nhiều  hoa hậu, người mẫu, diễn viên, doanh nhânchọn bay, chắc do màu sắc máy bay đẹp, ghế da êm ái theo style phù hợp với giới showbiz và người nổi tiếng.

Thêm lý do thú vị để “thức” cùng EURO 2012

Tôi tò mò lắm và quyết tâm phải săn vé cho bằng được để trải nghiệm cùng hãng. Và thật may mắn tôi và bà xã đã mua được 3 vé giá 299,000 và 1 vé giá 700,000 đồng để cả nhà cùng bay đi Hà Nội một chuyến.

Mua được vé vợ chồng tôi mừng lắm, cả nhà tôi đã có chuyến du lịch hè tiết kiệm nhờ VietJetAir. Vợ tôi đã cùng tôi thức xem hết trận bóng tối qua, đây là điều mà chưa bao giờ có trước đây vì “nàng” rất ghét đá banh. Đây là trận bóng hay nhất và ý nghĩa nhất mà tôi đã từng xem và cảm thấy hạnh phúc vô cùng.  

VietJetAir mở bán 5000 vé giá 299K từ 21h đến 24h trong suốt tuần từ 25/6- 1/7/2012 tại

VietJetAir mở bán 5000 vé giá 299K từ 21h đến 24h trong suốt tuần từ 25/6- 1/7/2012 tại vietjetair.com. Vé được bán cho các đường bay Tp.HCM - Hà Nội, Tp.HCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng từ 15/8 đến 15/11/2012 và đặc biệt là đường bay mới Tp.HCM – Hải Phòngtừ 1/10 đến 15/11/2012.Thông tin liên hệ 19001886 hoặc www.vietjetair.com