Khai trương siêu thị ô tô cũ đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 23/04/2017. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư CG tổ chức lễ khai trương một mô hình Siêu thị ô tô cũ đầu tiên tại Hà Nội, mang tên “Siêu thị ô tô T&T”

Theo ông Nguyễn Đức Thịnh, Giám đốc Công ty cho biết: Sở dĩ gọi là Siêu thị ô tô vì các xe được bày bán tại đây đều qua các khâu kiểm tra chất lượng đầu vào khắt khe trước khi rao bán, tất cả các xe bán ra đều được bảo hành 03 tháng hoặc 5000km theo tiêu chuẩn và các điều kiện bảo hành của chính hãng sản xuất như xe mới, đặc biệt “Siêu thị ô tô T&T” áp dụng chính sách bán đúng giá được niêm yết công khai trên mỗi xe trưng bày và trên website của Công ty.

Khai trương siêu thị ô tô cũ đầu tiên tại Hà Nội - 1

Ngoài ra với các khách hàng có nhu cầu bán xe thì chỉ cần gọi điện hoặc đăng ký bán xe qua Zalo Shop của “Siêu thị ô tô T&T” sẽ được nhân viên của T&T đến tận nơi kiểm tra chất lượng xe, nếu chiếc xe đạt các tiêu chuẩn về chất lượng xe cũ do T&T đánh giá sẽ được tư vấn về giá bán và làm các thủ tục ký gửi xe để bày bán tại Siêu thị ô tô T&T. Qua mô hình này người bán sẽ không phải mất thời gian cũng như nhiều phiền toái khác so với tự mình rao bán xe và bán được giá cao hơn so với việc phải bán xe qua các khâu trung gian khác.

Ngược lại, người mua sẽ được tư vấn kỹ càng về từng loại xe, yên tâm khi mua xe vì được “Siêu thị ô tô T&T” cam kết, đảm bảo về mặt chất lượng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và hoàn toàn yên tâm về giá bán, không gặp phải tình trạng loạn giá như khi tham khảo trên các trang rao bán ô tô cũ hiện nay.

Khai trương siêu thị ô tô cũ đầu tiên tại Hà Nội - 2
Khai trương siêu thị ô tô cũ đầu tiên tại Hà Nội - 3

Thông tin liên hệ:

“Siêu thị ô tô T&T” địa chỉ số 9 Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0914840055 – 0944281368

Để biết thông tin chi tiết về các xe hiện đang có bán tại Siêu thị Ô tô T&T, khách hàng có thể dùng Zalo hoặc bất kỳ phần mềm scan mã vạch nào khác quét QR Code sau để vào Zalo Shop của Siêu thị ô tô T&T