Khai trương Showroom chính thức đèn hoàng gia Ba Tư – Parsa Lustre tại Việt Nam

Ngày 2/12/2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Gia Phát Global chính thức khai trương Showroom đèn hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre tại tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Showroom - VPĐD & Trung tâm phân phối Đèn Hoàng Gia Ba Tư Parsa Lustre.

Showroom - VPĐD & Trung tâm phân phối Đèn Hoàng Gia Ba Tư Parsa Lustre.

Tới tham dự buổi lễ khai trương là sự góp mặt của đại diện lãnh đạo công ty Gia Phát Global – Ông Trần Mạnh Thắng, chủ tịch HĐQT và đông đảo quý vị quan khách mời, báo chí và truyền thông.


Ông Trần Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Gia Phát Global phát biểu khai trương

Ông Trần Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Gia Phát Global phát biểu khai trương

Đại diện lãnh đạo Gia Phát Global và đại biểu khách mời cắt băng khai trương
Đại diện lãnh đạo Gia Phát Global và đại biểu khách mời cắt băng khai trương

Buổi lễ chính thức đánh dấu sự ra đời của Gia Phát Global trong vai trò là nhà phân phối chính thức giới thiệu tới quý khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam thương hiệu đèn trang trí hoàng gia Ba Tư - Parsa Lustre, một thương hiệu đèn trang trí chạm khắc thủ công nổi tiếng toàn cầu của Iran. Nhà máy Parsa Lustre được đặt tại thủ phủ của Ba Tư, cái nôi với 2500 năm lịch sử của nghệ thuật chạm khắc thủ công thế giới. Các sản phẩm của đèn hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre rất phong phú bao gồm đèn chùm, đèn tường, đèn bàn tới các sản phẩm trang trí như bàn, gương và đồng hồ, chân nến. Tất cả các sản phẩm đèn hoàng gia Ba Tư đều được trang trí và hoàn thiện chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân kiệt xuất xứ Ba Tư . Với sự kết hợp hài hòa giữa điêu khắc và hội họa, đèn hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật toàn bích, vượt lên trên các chuẩn mực quốc tế đã được thừa nhận.

Khai trương Showroom chính thức đèn hoàng gia Ba Tư – Parsa Lustre tại Việt Nam - 4
Khai trương Showroom chính thức đèn hoàng gia Ba Tư – Parsa Lustre tại Việt Nam - 5

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Gia Phát Global là đơn vị đại diện chính thức, chịu trách nhiệm giới thiệu, quảng bá và phân phối sản phẩm thương hiệu đèn hoàng gia Ba Tư – Parsa Lustre ở Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á và Nam Á. Địa chỉ Showroom và Văn phòng giao dịch đặt tại tòa nhà số 68, Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Được sự ủng hộ và hỗ trợ của 2 đại sứ quán Iran và Việt Nam về việc xây dựng và phát triển ý tưởng “Ngôi nhà Iran tại Việt Nam”, Gia Phát hân hạnh nhận trách nhiệm giới thiệu, quảng bá sản phẩm truyền thống của đất nước Iran với tên gọi cũ là Ba Tư, nơi được biết đến như là cái nôi của lịch sử nghệ thuật chạm khắc thủ công thế giới. Hiểu rõ được sứ mệnh và trách nhiệm cao cả nêu trên, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát cam kết đầu tư lâu dài để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới của Iran, bắt đầu là thương hiệu đèn hoàng gia Ba Tư – Parsa Lustre và tiếp theo là thảm Ba Tư và nhiều sản phẩm truyền thống dẫn đường độc đáo khác.

Gia Phát chào đón các doanh nghiệp, cá nhân có chung mục đích và niềm đam mê cùng nhau góp sức xây dựng thành công ý tưởng “Ngôi nhà Iran tại Việt Nam”!

Mọi thông tin liên hệ:

Showroom – VPĐD & Trung tâm phân phối Đèn Hoàng Gia Ba Tư Parsa Lustre

Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3781 3388 – 090 523 6688

Web: www.denhoanggiabatu.com.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM