Hữu Nghị đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Hữu Nghị triển khai sản xuất hơn 5.000 tấn bánh kẹo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ người dân đón Tết Giáp Ngọ 2014

An toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước. Như báo chí đã phản ánh, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại bánh, mứt, kẹo “bẩn” và nhái theo các thương hiệu có uy tín. Thông tin này đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều người tiêu dùng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Hữu Nghị đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Hữu Nghị đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Trong một cuộc trao đổi với đại diện của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị, phóng viên chúng tôi được biết: Để có được niềm tin của người tiêu dùng, Hữu Nghị luôn coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng, đặt khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, đến khâu sản xuất, đóng gói, lưu thông và bảo quản sản phẩm, Hữu Nghị luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000 : 2005 và tiêu chuẩn HACPP. Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị cam kết sản phẩm khi đến với người tiêu dùng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm nên uy tín, lấy yếu tố khác biệt làm nền tảng để cạnh tranh, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết Giáp Ngọ, Hữu Nghị đã và đang triển khai kế hoạch sản xuất khoảng 5.000 tấn bánh mứt kẹo các loại, tăng hơn cùng kì năm ngoái 12%.

Xác định Tết Nguyên Đán là mùa vụ kinh doanh chính nên Hữu Nghị đã chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu năm bằng việc liên tục cập nhật và đổi mới công nghệ, đầu tư mở rộng thêm nhà xưởng, dây chuyền sản xuất mới để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm. Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất đã tạo ra những sản phẩm đồng đều, ổn định chất lượng. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị cũng chú trọng đổi mới mẫu mã, đa dạng quy cách bao gói sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Với lợi thế quy mô lớn và đã xây dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng từ nhiều năm nay về các sản phẩm bánh kem xốp Kexo, bánh cracker Arita, bánh trứng nướng Tipo… Hữu Nghị tiếp tục nghiên cứu và đưa ra sản phẩm bánh cookies cao cấp Gold Dream để phục vụ bà con đón Tết Giáp Ngọ.

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu và thói quen tiêu dùng của người Việt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chắc chắn các thương hiệu lớn có uy tín như Hữu Nghị vẫn luôn được người tiêu dùng ủng hộ, tin tưởng lựa chọn trong dịp Tết năm nay.
 
PV