Hà Yến ra mắt khu bếp mẫu và biểu diễn thu hút giới ẩm thực Việt Nam

Trong hai ngày 25/05 và 27/05/2015 Công ty Cổ Phần Hà Yến đã khai trương khu bếp mẫu và biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng Giám Đốc cho biết “Với hơn 20 năm tiên phong trong ngành bếp công nghiệp Việt Nam, Hà Yến hôm nay không chỉ hướng đến việc thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn đóng góp những hiểu biết về nghề, chia sẻ các thông tin về thiết bị, kỹ thuật mới và cung cấp các điều kiện hoạt động cho cộng đồng nghề bếp non trẻ tại Việt Nam. Từ đó ý tưởng trưng bày sản phẩm như một khu bếp thực và bếp biểu diễn của Hà Yến được hình thành”

 

Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng giám đốc công ty cùng khách mời
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng giám đốc công ty cùng khách mời

 

Đến dự sự kiện lần này có sự tham gia của ông Lý Sanh – Chủ tịch hiệp hội đầu bếp Sài Gòn, ông Dương Văn Hùng  - Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp Hoàng Gia, ông Nguyễn Văn Tú – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Bà Nicke – Một trong 3 đầu bếp Singapore về ẩm thực Đông Á và các đầu bếp đến từ nhà hàng, khách sạn lớn như Dawoo, Sheraton, nhà hàng Don’s, Shinbashi…
 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng giám đốc công ty cùng khách mời

 

Mô hình bếp MẪU của Hà Yến với không gian rộng – 140m2 được chia làm 2 khu: Khu trưng bày sản phẩm (Bếp mẫu) bao gồm tất cả những thiết bị chuyên nghiệp do Hà Yến sản xuất và phân phối độc quyền.  Khách mời có thể  trực tiếp thử nghiệm cách vận hành thiết bị và đánh giá lợi ích thực tế mà sản phẩm mang lại.
 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng giám đốc công ty cùng khách mời


 Khu biểu diễn là nơi khách hàng có thể trải ghiệm, tương tác với thiết bị, trực tiếp nấu các món ăn nên đánh giá được hiệu suất hoạt động của các thiết bị: tính năng của thiết bị, cách sử dụng, thời gian nấu, nếm thử món ăn, ngoại quan của món ăn và nhiều giá trị khác.
 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng giám đốc công ty cùng khách mời
 
Theo đánh giá của Ông Lý Sanh – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Sài Gòn “Khu bếp mẫu và biểu diễn-Live Kitchen của Hà Yến là một khu bếp hiện đại theo theo tiêu chuẩn với nhiều thiết bị mới, hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là điểm sinh hoạt thường xuyên của các đầu bếp yêu nghề cùng đến giao lưu và học hỏi những tính năng mới của thiết bị”
 
Bà Nicke - Đầu bếp người Singapore giao lưu cùng Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp Hà Nội
Bà Nicke - Đầu bếp người Singapore giao lưu cùng Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp Hà Nội
 

Đây cũng là địa chỉ rộng mở cho các em học nghề bếp được tham quan, tìm hiểu, thực hành trên các thiết bị thật, dù đó là nhân viên thiết kế, công nhân sản xuất thiết bị bếp hay một Bếp Trưởng tương lai.

 

Hà Yến mong muốn & tin tưởng rằng nơi đây sẽ trở thành điểm kết nối các doanh nghiệp có hoạt động liên quan và những người yêu thích nghề BẾP, không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà với cả thế giới.

 

Quý khách hàng có thể đăng ký tham quan và nấu thử khu bếp mẫu và biểu diễn – Live Kitchen của Hà Yến qua địa chỉ email:marketing-online@hayencorp.vn

Thông tin chi tiết, liên hệ: Showroom Live Kitchen, Số 3, Lô CN6, Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://hayen.com.vn. Hotline: 096465 2723