Thứ năm, 03/09/2009 - 11:59

ANZ giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến

Có rất nhiều khách hàng không biết xử trí như thế nào với khoản tiền nhàn rỗi của mình vì có thể trong vài ngày nữa họ cần dùng ngay những khoản tiền này. Gửi tiết kiệm kỳ hạn thì không được vì khi cần rút ra sẽ phải chịu mức lãi suất không kỳ hạn rất thấp.

Còn nếu để tiền trong tài khoản giao dịch để có thể chủ động sử dụng thì hầu như không có lãi…

ANZ giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến - 1

Giả sử bạn vừa bán được một căn nhà trị giá 2,5 tỷ đồng, có nhu cầu tìm mua một căn nhà mới gần nơi làm việc để cuộc sống thuận tiện hơn . 2,5 tỷ đồng không phải là số tiền nhỏ. Do vậy, gửi tiền vào ngân hàng là giải pháp tối ưu và an toàn nhất.
 
Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi phân vân về việc nên gửi ngân hàng nào và gửi kỳ hạn bao lâu vì nếu khi tìm được căn nhà ưng ý bạn sẽ phải rút tiền để đặt cọc ngay và thanh toán cho bên bán liền sau đó. Có một điều bạn biết chắc rằng nếu gửi kỳ hạn mà rút ra trước khi đáo hạn thì lãi suất được hưởng rất thấp.

ANZ giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến - 2

 
Hiểu được những nhu cầu tiết kiệm rất thiết thực và chính đáng của khách hàng, ngân hàng ANZ đã giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến. Đây là một dạng tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn nhưng lãi suất rất cạnh tranh và đặc biệt là khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền của mình ngay khi cần.
 
Ví dụ ngày 14/8/2009, lãi suất của Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến là 5,96%/năm. Nếu bạn gửi vào Tài khoản tiết kiệm trực tuyến với ANZ và chưa sử dụng số tiền gửi này trong 2 tuần thì bạn sẽ được hưởng số tiền lãi là 5.715.068 VNĐ, và trong 3 tuần sẽ là 8.572.602 VNĐ (hơn tám triệu rưỡi trong vòng 3 tuần!). Vừa được hưởng lãi suất cao mà bạn lại hoàn toàn yên tâm vì có thể sử dụng nguồn tiền của mình ngay khi mua nhà mới.
 
Ông Philip Crouch - Giám đốc Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng ANZ cho biết: “Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiết kiệm của bạn đối với bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào chưa cần sử dụng trong thời gian ngắn như: tiền kinh doanh bất động sản đang chờ thanh toán, tiền lương chuẩn bị dùng để trang trải các chi tiêu, tiền học phí sắp đến hạn đóng, tiền chuẩn bị tổ chức đám cưới...”

ANZ giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến - 3

Mở tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích kèm theo như: miễn phí rút tiền qua quầy, qua hệ thống ATM, sử dụng miễn phí Dịch vụ Ngân hàng Tận Nơi…bên cạnh chất lượng và cung cách phục vụ quốc tế đúng nghĩa “khách hàng là thượng đế” mà toàn thể nhân viên ANZ đều quán triệt. Đó cũng là lý do mà ANZ một lần nữa nhận được giải thưởng uy tín “Ngân hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam” năm 2009 do tạp chí tài chính toàn cầu The Asian Banker trao tặng.
 
Khách hàng mở Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến trong thời gian này sẽ được miễn phí thẻ Visa Debit thường niên cho năm đầu tiên với mức tiền gửi ban đầu từ 50.000.000 đồng hoặc 3.000 đô la Mỹ . Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 của ANZ theo số điện thoại miễn phí 1800 1559, truy cập www.anz.com/vietnam hoặc gửi email đến địa chỉ: ask@anz.com
Đáng quan tâm
Mới nhất