Thứ sáu, 09/06/2017 - 14:00

9 thương hiệu xe ô tô hội ngộ tại hội chợ xe lớn nhất miền Tây

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc mua bán ô tô, Công ty Cổ phần OtoS (đơn vị chủ quản của Sàn mua bán – Tin tức – Dịch vụ ô tô: OtoS.vn) tổ chức sự kiện “Phố xe 2017 – Lái thử rước thật”.

Đây là sự kiện trưng bày, mua bán và lái thử xe lớn nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long từ trước tới nay. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/06/2017 tại Sân vận động Cần Thơ (Đại lộ Lê Lợi - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ).

9 thương hiệu xe ô tô hội ngộ tại hội chợ xe lớn nhất miền Tây - 1

Với không gian tổng lên đến 170.000 mét vuông trong khuôn viên sân vận động Cần Thơ cùng khu trưng bày diện tích hơn 5.000 mét vuông, “Phố xe 2017” là “sàn diễn” lớn, thu hút sự tham gia trưng bày của gần 40 mẫu xe mới đến từ 9 thương hiệu danh tiếng gồm Honda, Toyota, Chevrolet, Hyundai, Ford, Suzuki, Nissan, Ssangyong và đặc biệt là thương hiệu xe sang Volvo đến từ Thụy Điển. Cùng với đó là các gian hàng phụ trợ như phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, đồ chơi xe của 3M, Achison, Total…, dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm của tập đoàn Bảo Việt.

Với quy mô kể trên, đến với “Phố xe 2017”, khách hàng sẽ được trực tiếp xem và lái thử, so sánh giữa các dòng xe thuộc nhiều phân khúc, nhiều thương hiệu khác nhau để có được những trải nghiệm thật nhất về cảm giác lái, các tính năng cũng như độ an toàn của những chiếc xe mà mình đang “ngắm nghía” trước khi quyết định mua.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Phố Xe 2017, các chuyên gia từ các đơn vị tham gia sẽ có màn biểu diễn các kỹ năng lái xe tại khuôn viên sân vận động.

Đặc biệt, khách hàng khi mua xe trực tiếp tại “Phố xe 2017” sẽ được hưởng ưu đãi về giá lên tới 69 triệu đồng cùng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ những đại lý ủy quyền tham gia trưng bày tại sự kiện.

Chưa ngừng lại ở đây, khách hàng đến tham quan Phố Xe 2017 sẽ được chăm sóc xe miễn phí với quy trình chuyên nghiệp đến từ các kỹ thuật viên của thương hiệu 3M và được thay loại nhớt phù hợp với dòng xe các bạn sở hữu từ thương hiệu nhớt Total.

Là Sàn mua bán - Tin tức - Dịch vụ ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam, OTOS không ngừng nỗ lực để có thể thấu hiểu tâm lí và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp cho việc mua bán, trao đổi và sử dụng ô tô trở nên dễ dàng, thuận lợi và đáng tin cậy trên nền tảng internet. Dịch vụ của OTOS cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, từ lúc tìm kiếm một chiếc xe phù hợp đến quá trình sử dụng xe và phát sinh nhu cầu đổi xe mới.

Các thông tin về sự kiện “Phố xe 2017”, các hoạt động tương tác thường xuyên sẽ được cập nhật tại địa chỉ:

• Website: https://phoxe.otos.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/otos.com.vn

9 thương hiệu xe ô tô hội ngộ tại hội chợ xe lớn nhất miền Tây - 2