Zidane ra trận gặp Olympiakos?

Tiền vệ kiến thiết siêu hạng của Real Madrid - Zinedine Zidane có thể sẽ kịp bình phục chấn thương để có mặt trong trận đấu vào ngày mai khi Real đụng độ đội bóng Olympiakos (Hy Lạp) ở vòng bảng Champions League.

Đây là một trận đấu rất quan trọng trên sân Santiago Bernabeu mà Real buộc phải thắng khi họ đang đứng chót bảng xếp hạng.

 

Zidane bị dính một chấn thương nặng trong trận Pháp thắng CH Ireland 1-0 trong khuôn khổ vòng loại World Cup vào ngày 7 tháng 9 vừa qua. Khi đó các bác sĩ cho rằng Zidane sẽ phải nghỉ ngơi khoảng 3 tuần trước khi trở lại sân cỏ nhưng bất ngờ quá trình hồi phục của anh lại tốt hơn dự kiến và rất có thể anh sẽ ra sân trong trận đấu vào ngày thứ Tư sắp tới.

 

Sự trở lại của Zidane là một tín hiệu tốt cho “Kền kền trắng” nhưng liệu đây có phải là lúc thích hợp không khi mà Real đã quen với việc không có anh.

 

Đúng là khi Zidane mới vắng mặt, Real đã phải chịu liền ba thất bại nhưng dần dà các Galaticos cũng tìm ra được đấu pháp thích hợp và họ đã giành được 2 chiến thắng thuyết phục mới đây.

 

Theo Bảo Ngọc

Thanh niên

Đang được quan tâm