Chủ nhật, 08/09/2013 - 14:19

Xong Ozil, Arsenal gấp rút “trói chân” Arsene Wenger

Dân trí

Theo tờ Mirror, Arsenal đang đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Wenger. Cùng với đó, chiến lược gia này sẽ được cấp thêm 40 triệu bảng để “đi chợ” trong mùa Đông tới.

Theo những thông tin từ tờ Mirror, Sau khi hoàn tất bản hợp đồng “bom tấn” Ozil, ưu tiên hàng đầu của Arsenal ở thời điểm này là “trói chân” HLV Wenger, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này.
 

BLĐ Arsenal đang tìm mọi cách “trói chân” Wenger

BLĐ Arsenal đang tìm mọi cách “trói chân” Wenger

Mặc dù gần đây, “Giáo sư” không được lòng những CĐV Arsenal sau 9 năm trắng tay nhưng hai chóp bu của CLB Stan Kroenke và Ivan Gazidis cho rằng thành công trong thương vụ Ozil mới đây là bằng chứng cho thấy ông xứng đáng nhận được bản hợp đồng mới.

Cụ thể, trong thương vụ này, HLV Wenger đã giúp Arsenal vượt mặt “gã nhà giàu” PSG trong những phút cuối bằng tài thương thuyết của mình khi gọi điện nói chuyện trực tiếp với tiền vệ sáng tạo này bằng tiếng Đức.

Bên cạnh đó, mới đây, những trụ cột của đội bóng, trong đó có Jack Wilshere cũng khẳng định rằng sẽ rời khỏi Emirates nếu như BLĐ Arsenal không thể giữ chân được HLV người Pháp.

Hiện tại, “tướng” Wenger đang nhận mức lương “ông hoàng” ở Premier League, khoảng 7,5 triệu bảng/năm và chắc chắn, nếu chấp nhận ở lại đội bóng, thu nhập của ông sẽ không dưới con số đó (thậm chí cao hơn)

Bên cạnh đó, những chóp bu “Pháo thủ” cũng khẳng định sẽ dành 40 triệu bảng để ông thày người Pháp “đi chợ” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Theo những nguồn tin thân cận, ông đang rất muốn chiêu mộ Luis Suarez, dù bị từ chối trong cả mùa Hè qua.

H.Long
Theo Mirror
Mới nhất