Thứ sáu, 13/09/2013 - 14:43

Wenger tính chuyện ra đi nếu Arsenal trắng tay

Dân trí

Tới thời điểm này, HLV Wenger vẫn chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal. Khả năng chiến lược gia người Pháp này sẽ chia tay đội bóng thành London nếu tiếp tục trắng tay đang được tính tới.

Trong 9 năm qua, HLV Wenger đã không thể mang về danh hiệu cho Arsenal. Sức ép từ những CĐV dồn lên vai ông ngày một lớn. Những sự công kích từ người hâm mộ chỉ phần nào lắng xuống sau khi “Giáo sư” chiêu mộ thành công Ozil trong ngày cuối cùng của “phiên chợ Hè”.

Wenger có khả năng sẽ ra đi nếu không thể giúp Arsenal có được danh hiệu

Wenger có khả năng sẽ ra đi nếu không thể giúp Arsenal có được danh hiệu

Dù vậy, chắc chắn, họ sẽ chẳng buông tha ông nếu như HLV người Pháp tiếp tục trắng tay trong mùa giải thứ 10 liên tiếp. Chính vì vậy, “Giáo sư” đang tính tới chuyện ra đi bởi ông vẫn tỏ ra “không vội vàng” giải quyết vấn đề tương lai cùng CLB, dù hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm qua, chiến lược gia người Pháp chia sẻ: “Chúng tôi vẫn chưa có buổi thảo luận chính thức. Vào cuối mùa, tôi sẽ nhìn nhận lại đóng góp của mình và các bạn có quyền đánh giá về tương lai của tôi.

Chẳng việc gì phải vội vàng ở thời điểm này. Hiện tại đang là tháng 9, trong khi đó, hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau. Vì vậy, cả hai bên vẫn còn rất nhiều thời gian ở phía trước”.

Bên cạnh đó, ông tin rằng Mesut Ozil sớm trở thành cầu thủ hàng đầu Premier League. HLV này nói thêm: “Ozil là cầu thủ chất lượng và đang ở độ chín trong sự nghiệp. Tôi tin rằng tiền vệ này sẽ có thêm nhiều bước tiến vững chắc trong tương lai để khẳng định vị trí độc tôn. Tuy nhiên, lúc này, tôi vẫn chưa quyết định liệu có sử dụng cậu ta trong trận đấu với Sunderland hay không”.

H.Long

Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất