Chủ nhật, 07/02/2016 - 11:16

Wenger: “Tất cả đều muốn Leicester City vô địch”

Dân trí

Trước báo giới, HLV Wenger tin rằng những người hâm mộ đều ủng hộ Leicester City lên ngôi vô địch ở mùa giải này.

Hôm qua, Leicester City đã tạo nên cú sốc khi đánh bại Man City ngay trên sân Etihad với tỷ số 3-1. Với chiến thắng này, đội bóng của HLV Ranieri đã “đóng đinh” vào vị trí dẫn đầu Premier League với 53 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Tottenham 5 điểm.

Wenger thừa nhận Leicester City đang nhận được sự ủng hộ lớn
Wenger thừa nhận Leicester City đang nhận được sự ủng hộ lớn

HLV Wenger tin rằng sau chiến thắng thuyết phục này, Leicester City sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ ở Anh. Ông nói: “Lúc này, những CĐV ở Anh đều muốn chứng kiến Leicester City lên ngôi vô địch. Ngoại trừ những người hâm mộ của Arsenal, Tottenham, Man City, giờ đây, tất cả đều đang đứng sau ủng hộ Leicester City”.

Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng nhấn mạnh rằng mọi trận đấu với Arsenal ở thời điểm này đều như trận chung kết. Ông nói thêm: “Các trận đấu tiếp theo đều có ý nghĩa quan trọng với chúng tôi.

Trận đấu với Leicester City (đối thủ ở vòng đấu sau của Arsenal) chỉ có ý nghĩa nếu như chúng tôi giành chiến thắng trước Bournemouth. Toàn đội ý thức được tính chất sống còn ở cuộc chiến này. Với Arsenal, lúc này, trận đấu với Bournemouth còn quan trọng hơn cả Leicester City”.

Sau lượt đấu đêm qua, Arsenal đã bị Leicester City bỏ xa tới 8 điểm. Chính vì vậy, nếu không thể giành chiến thắng trước, họ sẽ gặp khó khăn lớn trong cuộc đua tới chức vô địch. Trận đấu giữa Arsenal và Bournemouth sẽ diễn ra vào lúc 20h30 hôm nay”.

H.Long