Wenger: Arsenal có thể bắt kịp Liverpool

(Dân trí)- HLV người Pháp này cho rằng các “Pháo thủ” hoàn toàn có thể đuổi kịp Liverpool sau khi chứng kiến Arsenal <a href=" http://www.dantri.com.vn/The-Thao/2006/3/106153.vip"> đánh bại đội bóng đến từ vùng Merseyside 2-1</a> đêm qua với cú đúp của đội trưởng Thierry Henry.

HLV Wenger phát biểu “Tôi nghĩ rằng Arsenal có thể làm được điều đó nếu chúng tôi tiếp tục chơi tốt như trong trận đấu đêm nay”.

 

Hiện tại, sau 29 vòng đấu, Arsenal vẫn đứng ở vị trí thứ 5 với 47 điểm, kém đội xếp ngay trên Tottenham Horspur 2 điểm và kém Liverpool 8 điểm.

 

Tuy đã xuất sắc loại Real Madrid khỏi Champions League nhưng Arsenal vẫn chưa hoàn toàn thể hiện được sức mạnh của mình tại đấu trường trong nước.

 

Bằng chứng là sau khi giành chiến thắng oanh liệt 1-0 ngay tại Bernabeu thì chỉ 3 ngày sau, các Pháo thủ lại dễ dàng đầu hàng trước Blackburn 0-1 tại Premiership.

 

Tuy nhiên, sau trận đại thắng 4-0 trước Fulham ngay tại Craven Cottage, các cầu thủ trẻ của Arsenal đã chứng tỏ họ đang dần trưởng thành qua từng trận đấu.

 

 

Wenger: Arsenal có thể bắt kịp Liverpool - 1
 

Đội trưởng Henry đang dẫn dắt dàn cầu thủ trẻ Arsenal

thi đấu thành công. (AP)

 

“Chúng tôi đã nỗ lực tối đa trong trận gặp Real hôm thứ 4 nhưng đêm nay, toàn đội đã có một trận đấu tuyệt vời. Tôi cho rằng đội hình trẻ của Arsenal đang từng bước bộc lộ tiềm năng to lớn và thi đấu ngày càng tự tin”.

 

Ông Wenger cũng dành lời khen ngợi đặc biệt đối với tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha, Cesc Fabregas, người đang chơi rất hay trong thời gian gần đây.

 

“Tôi đã xem nhiều cầu thủ trẻ thi đấu nhưng cậu ấy rõ ràng là một trong những cái tên nổi bật nhất”.

 

M.Hải

Theo Reuters

Đang được quan tâm