Thứ tư, 07/01/2015 - 08:48

Vừa về Atletico, Torres đã “đẻ trứng vàng”

Dân trí

Mặc dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp như sức hút của Torres vẫn rất lớn. Theo tờ Marca, ngay trong ngày ra mắt của El Nino đã có 2000 chiếc áo đấu của cầu thủ này được bán ra. Kỷ lục của CLB.

Torres trở lại Atletico Madrid khi đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng dù vậy, sức hút của cầu thủ này vẫn rất lớn. Mới đây, đã có hơn 45.000 CĐV tới chào đón tiền đạo này trong ngày ra mắt ở Vicente Calderon. Kỷ lục của CLB.


Torres tạo ra làn sóng cuồng nhiệt ở Atletico Madrid

Torres tạo ra làn sóng cuồng nhiệt ở Atletico Madrid


Chính hiệu ứng mang tên Torres đã mang lại cho Atletico Madrid những tín hiệu tài chính khả quan. Theo tờ Marca, chỉ tính riêng trong ngày ra mắt của cầu thủ này đã có 2000 chiếc áo đấu số 19 của anh được bán ra ở cửa hàng bán áo chính thức của CLB.

Trung bình, mỗi giờ, cửa hàng này bán ra 222 chiếc áo đấu của Torres. Đây cũng là kỷ lục khác của CLB. Theo báo cáo, trong những ngày qua, làn sóng cuồng nhiệt El Nino vẫn chưa hạ nhiệt ở Atletico Madrid.

Điều đó cho thấy về tầm ảnh hưởng của “đứa con lạc” Torres ở Atletico Madrid. Trong quá khứ, anh từng là người hùng của CLB khi đóng góp 84 bàn thắng sau 214 trận. Đồng thời, El Nino cũng là đội trưởng của Los Rojiblancos từ lúc 19 tuổi.

Cũng theo xác nhận của HLV Simeone, Torres sẽ có màn ra mắt CLB mới trong trận đấu với Real Madrid vào hôm nay. Ông nói: “Torres sẽ ra sân vào ngày mai. Tài năng, đẳng cấp của anh ấy rất cần thiết cho CLB. Torres đã có đầy đủ thể lực và sẵn sàng thi đấu”.

H.Long