1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

"Voi rừng" Drogba cam kết "chung tình" với Chelsea

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Tiền đạo người Bờ Biển Ngà thổ lộ anh cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:PlaceName w:st="on">Stamford</st1:PlaceName> <st1:PlaceType w:st="on">Bridge</st1:PlaceType> và khẳng định sẵn sàng ký kết hợp đồng mới với The Blues nếu đội bóng thành <st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">London</st1:place></st1:City> đề nghị.</P>

“Tôi đang hạnh phúc tại đây và muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Chelsea. Nếu CLB đề nghị ký hợp đồng mới, tất nhiên là tôi sẽ vui vẻ đồng ý ngay. Hiện hợp đồng của tôi với Chelsea còn 2 năm nữa mới kết thúc nhưng tôi muốn gắn bó với đội bóng lâu hơn thế”, tiền đạo có biệt danh “Voi rừng” nói.

 

Khi Jose Mourinho còn dẫn dắt Chelsea, Drogba được nhà cầm quân người BĐN coi là “học trò cưng” và nằm trong nhóm “bất khả xâm phạm” tại Stamford Bridge. Tiền đạo này cũng góp công không nhỏ vào hai chức vô địch Premier League, cúp FA và hai danh hiệu League Cup của The Blues dưới thời Mourinho.

 

Drogba chính là người “sốc” nhất khi “Người đặc biệt” ra đi và anh từng không ít lần công khai ý định tìm một “bến đỗ” mới nhằm theo chân ông thày BĐN. Tuy nhiên, BLĐ Chelsea đã thuyết phục thành công tiền đạo 30 tuổi này ở lại và Drogba thừa nhận anh cảm thấy rất thoải mái khi được làm việc với tân HLV Felipe Scolari.

 

"Voi rừng" Drogba cam kết "chung tình" với Chelsea - 1

Drogba muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea


“Sở dĩ tôi từng phát biểu muốn chuyển tới một đội bóng khác là vì tôi thuộc mẫu người không bao giờ biết lo sợ trước những thử thách mới. Nhưng giờ đây, tôi quyết định mình sẽ ở lại Chelsea bởi tôi đang có những mối quan hệ tốt với các đồng đội, BHL và CĐV ở đây. Đặc biệt, tôi rất thích cách làm việc của Felipe Scolari, người luôn nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ và đó là điều rất quan trọng”.

 

Kể từ đầu mùa giải, Drogba chưa có nhiều cơ hội ra sân do anh liên tục phải “làm bạn” với chấn thương. Ngay khi vừa bình phục sau cuộc phẫu thuật đầu gối hồi mùa hè, “Voi rừng” chỉ kịp tái xuất trong một thời gian ngắn trước khi dính thêm chấn thương đầu gối nữa trong trận đấu với Cluj tại Champions League cách đây 2 tuần.

 

“Tôi đang khát khao sớm bình phục để trở lại sân cỏ. Rất may là chấn thương lần này không đến nỗi nghiêm trọng như trước và không phải qua phẫu thuật. Tinh thần tôi lúc này rất thoải mái và chỉ muốn được nhanh chóng trở lại thi đấu”.

 

Z.Z