Vợ chồng Ryan Giggs “khẩu chiến” với em dâu

(Dân trí) - Đáng lẽ sau khi ngoại tình với chính anh chồng của mình, Natasha Giggs nên biết hối lỗi hơn. Nhưng cô vẫn không ngừng đưa ra những lời buộc tội, nhất là khi những lời lẽ khó nghe đó lại dành cho người chị dâu mà cô đã lừa dối, Stacey Giggs.

 

Sau khi diễn ra cuộc “chạm trán” giữa cô em dâu Natasha, Stacey và chồng, Natasha đã đăng tải trên trang Twitter những lời nhận xét nặng nề về người vợ đã phải chịu nhiều đau khổ của Ryan Giggs.

 

 

Vợ chồng Ryan Giggs “khẩu chiến” với em dâu - 1

Natasha (trái) đã gọi chị dâu Stacey (phải) là “chó cảnh” sau khi họ chạm mặt lần đầu kể từ sau scandal

 

Natasha, hiện đã chia tay với chồng là Rhodri, em trai Ryan Giggs, đã gọi Stacey là “chó cảnh”, trước thực tế rằng cô này vẫn quyết định gắn bó với người chồng đã lừa dối mình sau khi những tai tiếng của anh ta bị phanh phui.

 

Natasha viết: “Thật là một thời điểm khó xử khi mà bạn va vào một người bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ gặp lại nữa, cùng với “chó cảnh” của anh ta!”. Cô còn nói thêm: “Vô tình gặp lại trên phố, trông anh ta thật ngu xuẩn!”

 

Hồi đầu tuần, Ryan, Stacey và Natasha đã “chạm mặt” nhau bên ngoài một nhà hàng ở Manchester và cuộc “tái ngộ” này nhanh chóng trở thành một vụ ầm ĩ trước sự chứng kiến của nhiều người.

 

Tờ The Sun đưa tin những người chứng kiến, miêu tả cảnh tượng này giống trong phim Shameless (tạm dịch là “Sự vô liêm sỉ”), nói rằng những người dân trên đường đã dừng xe để xem vợ tiền vệ Man Utd hét vào mặt cô em dâu cũ. Còn Giggs thì “dội gáo nước lạnh” vào Natasha bằng câu nói: “Cô cũng nhận ra rằng tôi chẳng bao giờ quan tâm đến cô, đối với tôi đó chỉ là tình dục!”.

 

 
Vợ chồng Ryan Giggs “khẩu chiến” với em dâu - 2
Ảnh chụp Ryan Giggs tại sân bay Manchester vào thứ ba vừa qua, sau cuộc “chạm trán” với Natasha
 

 

Cuộc cãi vã diễn ra bên ngoài nhà hàng Trung Hoa Tung Fong ở Worsley, Greater Manchester, và Giggs đã bảo vợ chờ ở xe trong lúc anh quát tháo Natasha vì đã bán câu chuyện của cô. Còn cô em dâu 29 tuổi thì chỉ cười lớn và nói với chàng cầu thủ rằng cô đã sử dụng tiền thù lao lên tới 6 con số để chi trả cho phẫu thuật nâng ngực.

 

Cả 3 đã không gặp lại nhau kể từ tháng 6, sau khi những thông tin liên quan đến vụ scandal này bị vỡ lở, bao gồm cả việc bà mẹ 2 con Natasha đã từng bỏ đi cái thai của Giggs.

 

Thúy Hạnh