Vieira muốn rời Juventus?

Cách đây hơn một thập kỉ, Patrick Vieira từng khoác áo AC Milan. Không lâu sau đó anh đã rời khỏi Serie A để đến Arsenal. Nhiều người nói là anh thi đấu không thành công tại đây nhưng thực ratệ phân biệt chủng tộc gay gắt ở Italia mới là nguyên nhân chính. Giờ đây, chỉ sau chưa đầy nửa năm tại Juventus, lịch sử dường như đang lặp lại.

Anh cho biết mình không thể chịu nổi sự la ó, chửi bới của các CĐV mỗi khi anh có bóng hay đi dạo phố. Thậm chí nhiều CĐV quá khích của Juve cũng tỏ thái độ phân biệt chủng tộc với Vieira.

 

Theo một số tờ báo tại Anh, vào lúc này MU đang đưa tiền vệ người Pháp này trở thành mục tiêu số một của mình trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, họ hy vọng những thành tích đã đạt được cộng với cuộc sống quen thuộc sẽ giúp họ đưa Vieira quay trở lại giải Premiership vào mùa bóng tới để thay thế Roy Kean sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6.

 

Khi mà việc có được Ballack hay không vẫn chưa rõ ràng thì ngài Alex Ferguson có vẻ như đang xem xét đến những phương án khác, đặc biệt là khi người mà ông muốn có từ lâu là Vieira đang không mấy thoải mái tại CLB mới.

 

Theo ACM.VN