Thứ sáu, 03/04/2015 - 00:07

Victor Valdes là “ông vua” danh hiệu ở Premier League

Dân trí

Theo thống kê của tờ Daily Mail, thủ thành Victor Valdes đã giành 15 chức vô địch và là người nhận nhiều danh hiệu nhất ở Premier League. Đứng thứ 2 là đội trưởng của Chelsea, John Terry.

Victor Valdes gia nhập MU từ tháng 1/2015 nhưng tới thời điểm này, người gác đền người Tây Ban Nha vẫn chưa được ra sân trong màu áo đội 1 của Quỷ đỏ. Mặc dù vậy, anh chính là người giành được nhiều danh hiệu nhất Premier League.

Victor Valdes giành 15 danh hiệu trong sự nghiệp

Victor Valdes giành 15 danh hiệu trong sự nghiệp


Victor Valdes là một phần trong giai đoạn hoàng kim của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha. Tổng cộng, anh đã giành được 15 danh hiệu. Có thể kể ra như 6 chức vô địch La Liga, 2 cúp nhà Vua, 3 Champions League, 2 cúp thế giới các CLB, 1 World Cup và 1 Euro.

Trong khi đó, đội trưởng của Chelsea, John Terry là người có số danh hiệu nhiều thứ 2 với 13 lần. Cầu thủ này đã đoạt 3 chức vô Premier League, 3 FA Cup, 5 League Cup, 1 Champions League và 1 Europa League.

Tiếp theo là thủ thành Petr Cech, người chỉ kém Terry đúng 1 danh hiệu. Người gác đền người CH Séc đã giành được 3 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup, 4 League Cup, 1 Champions League và 1 Europa League cùng Chelsea.

Trung vệ kỳ cựu Wes Brown đứng thứ 4 với 11 danh hiệu. Tất cả những chức vô địch này đều được Wes Brown giành được trong màu áo MU bao gồm 5 chức vô địch Premier League, 2 Fa Cup, 2 League Cup, 2 Champions League.

Đứng tiếp theo là các cầu thủ John O’Shea (10 danh hiệu), Wayne Rooney và Obi Mikel (9 danh hiệu), Jesus Navas, Darren Fletcher, David Silva, Michael Carrick, Reveillere, Cesc Fabregas (cùng 8 danh hiệu).

H.Long
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất