Thứ bảy, 04/01/2020 - 08:17

Văn Hậu tập luyện dưới mưa to và lạnh giá cùng đồng đội ở Heerenveen

Dân trí

Hậu vệ cánh Văn Hậu đã có buổi tập luyện đầu tiên trong năm 2020 cùng đồng đội ở CLB Heerenveen dưới trời mưa lạnh giá.

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, CLB Heerenveen đã chính thức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa bóng sẽ diễn ra kể từ ngày 19/1 tới đây.

Ngay sau khi trở về CLB từ SEA Games 30, Văn Hậu hầu như không nghỉ mà vẫn miệt mài tập luyện trong phòng gym cũng như trên sân tập để sớm bắt kịp với các đồng đội ở Hà Lan.

Văn Hậu tập luyện dưới mưa to và lạnh giá cùng đồng đội ở Heerenveen - 1

Trở lại với buổi tập đầu tiên của năm 2020 vào hôm qua (3/1) ở Heerenveen, thầy trò HLV Johnny Jansen đã phải rèn quân dưới thời tiết khắc nghiệt mưa to và lạnh giá. Văn Hậu cùng các đồng đội đã phải mặc áo mưa kín cổ, quần dài khi thực hiện các bài tập mà HLV giao.

Từ hôm nay (4/1), các cầu thủ Heerenveen sẽ  di chuyển đến Girona (Tây Ban Nha) để tập luyện trong thời gian 1 tuần. Với thời tiết ấm áp hơn, HLV Johnny Jansen hy vọng các cầu thủ sẽ giữ gìn được sức khỏe khi tập luyện và tăng tốc độ phục hồi chấn thương. 

Trước đó nói về Văn Hậu, HLV Johnny Jansen đã chỉ ra tín hiệu tích cực từ phía cầu thủ Việt Nam. “Trong một số bài tập của Heerenveen, Văn Hậu đã hiểu rõ hơn so với trước đây”, ông Jansen chia sẻ trên Radio Camataru.

Văn Hậu tập luyện dưới mưa to và lạnh giá cùng đồng đội ở Heerenveen - 2

“Đôi khi Văn Hậu cũng nhầm lẫn giữa các bài tập. Sau đó, tôi giải thích chúng bằng cử chỉ bởi các cầu thủ khác cũng đang bận rộn với nó.

Nếu bạn chơi một trận đấu, bạn phải thông báo cho đồng đội rằng cầu thủ chạy cánh của đối phương đang đến, hoặc bạn đang dâng lên từ phía sau. Bạn phải có khả năng truyền đạt điều đó".

"Hiện tôi khá bận rộn trong việc đào tạo cho Văn Hậu, hướng dẫn cậu ấy những bài tập chuyền và sút bóng. Sau đó, cậu ấy có thể tự học và rèn luyện thông qua các bài tập này. Văn Hậu chơi bóng rất tốt. Đôi khi cậu ấy có một chút sai sót nhưng phần lớn vẫn là vấn đề về giao tiếp”, ông Jansen khẳng định.

Sông Lam

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm