Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:50

Văn Hậu bất ngờ được tuyển thủ Hà Lan tặng áo

Dân trí

Sau trận đấu với Feyenoord ở cúp quốc gia Hà Lan, Văn Hậu đã được tuyển thủ Hà Lan, Steven Berghuis tặng cho chiếc áo đấu mà anh vừa sử dụng ở trận đấu.

Ở trận đấu với Feyenoord vào đêm qua, Văn Hậu đã không được sử dụng. Mặc dù vậy, tuyển thủ Việt Nam vẫn nhận được quà sau trận đấu. Trên trang cá nhân, hậu vệ này đã khoe hình ảnh chiếc áo đấu vẫn còn nhem nhuốc sau trận đấu của tuyển thủ Hà Lan, Steven Berghuis.

Văn Hậu bất ngờ được tuyển thủ Hà Lan tặng áo - 1

Văn Hậu khoe áo được Steven Berghuis tặng

Đây là món quà vô giá với Văn Hậu bởi việc xin áo những cầu thủ “hạng một” như Steven Berghuis là điều không hề đơn giản.

Steven Berghuis sinh năm 1991. Cầu thủ này đã thi đấu cho nhiều CLB như VVV-Venlo, AZ Alkmaar, Watford, trước khi chuyển tới thi đấu cho Feyenoord từ mùa 2016/2017.

Văn Hậu bất ngờ được tuyển thủ Hà Lan tặng áo - 2

Steven Berghuis (số 17) trong màu áo đội tuyển Hà Lan

Trong 3 mùa giải, Steven Berghuis đã ghi 48 bàn cho Feyenoord và giúp CLB giành ngôi Vô địch Hà Lan vào năm 2016 và cúp quốc gia Hà Lan năm 2017. Cầu thủ sinh năm 1991 đã khoác áo đội tuyển Hà Lan 16 lần và chưa ghi được bàn thắng nào.

Trở lại với trận đấu giữa Heerenveen với Feyenoord tại cúp quốc gia Hà Lan, Heerenveen đã tỏ ra lép về hoàn toàn và chịu thất bại với tỷ số 0-1. Người ghi bàn duy nhất cho Feyenoord là Leroy Fer, người từng có nhiều năm thi đấu ở Premier League.

H.Long