Van Gaal được thưởng lớn nếu MU lọt vào tốp 4

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, HLV Van Gaal sẽ được thưởng tới 1 triệu bảng nếu như giúp MU giành vé dự Champions League sau mùa giải năm sau. Đó là động lực để ông và các học trò tiến bước trong thời gian tới.

Hiện tại, MU đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH Premier League với 59 điểm/30 vòng đấu, hơn đội thứ 5 Liverpool tới 5 điểm. Chính vì vậy, "Quỷ đỏ" đang dồn toàn lực để chinh phục mục tiêu giành vị trí thứ 4 vào cuối mùa giải.

HLV Van Gaal sẽ nhận được 1 triệu euro nếu giúp MU lọt vào tốp 4

HLV Van Gaal sẽ nhận được 1 triệu euro nếu giúp MU lọt vào tốp 4


Trước thời khắc quyết định, BLĐ MU đã quyết định dùng “doping tiền” để kích thích thày trò Van Gaal. Cụ thể, ông thày người Hà Lan sẽ được thưởng 1 triệu bảng nếu như giúp MU lọt vào tốp 4. Bên cạnh đó, những cầu thủ MU cũng sẽ nhận được khoản tiền kha khá nếu như hoàn thành nhiệm vụ này.

Ngoài số tiền trên, HLV Van Gaal sẽ được cấp thêm “núi tiền” để tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Hiện tại, chiến lược gia này đã lên sẵn danh sách và chỉ chờ kinh phí từ BLĐ đội bóng.

Có thể thấy rằng, MU đang làm mọi cách để trở lại thi đấu ở Champions League mùa giải tới. Việc vắng mặt ở đấu trường này khiến doanh thu của "Quỷ đỏ" đã suy giảm đáng kể (ước tính, giảm ít nhất 14%).

Tồi tệ hơn, nếu như không thể giành quyền tham dự Champions League trong hai mùa giải liên tiếp, uy tín của MU với các nhà tài trợ sẽ suy giảm. Nó ảnh hưởng sống còn tới tương lai của đội bóng.

H.Long