Thứ bảy, 11/01/2020 - 07:11

U23 Việt Nam gặp sự cố sau trận hoà U23 UAE, thầy Park nổi giận

Dân trí

Một sự cố nhỏ đã xảy ra với U23 Việt Nam khi xe chở thầy trò HLV Park Hang Seo bị vướng bởi xe chở của U23 UAE. Điều này khiến thầy Park không hài lòng vì khiến các cầu thủ về khách sạn muộn.

U23 Việt Nam bất phân thắng bại với U23 UAE

Giành 1 điểm trong ngày ra quân trước U23 UAE, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra hài lòng. Thực tế cho thấy đây là trận UAE chơi tốt hơn, có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Ngoài ra, nếu không có VAR, U23 Việt Nam đã bị thổi phạt một quả 11m.

Vui sau trận hoà, nhưng tâm trạng thầy Park đã không hài lòng với công tác tổ chức của BTC.

U23 Việt Nam gặp sự cố sau trận hoà U23 UAE, thầy Park nổi giận - 1

Xe bus chở U23 Việt Nam về khách sạn muộn hơn dự kiến

Theo đó, do sự thiếu chuyên nghiệp của BTC nước chủ nhà, các cầu thủ U23 Việt Nam đã gặp sự cố nhỏ, nhưng khiến toàn đội cảm thấy khó chịu.

Ban đầu BTC sân Buriram xếp hai xe ô tô chở đội U23 Việt Nam và U23 UAE đậu song song để thuận tiện cho cầu thủ và ban huấn luyện hai đội ra về.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện hàng trăm CĐV Việt Nam nán lại gần xe ô tô chở U23 Việt Nam, BTC sân đã yêu cầu lái xe lùi vào đậu sát ngay khu vực ra vào của khán đài A. Sau đó, đến lượt xe của UAE đậu ngay trước mũi xe chở thầy trò HLV Park Hang Seo.

Khi cùng lúc hai đội lên xe, chờ một lúc xe chở UAE không chuyển bánh, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra khá bực tức. Ông thầy người Hàn Quốc đã yêu cầu cán bộ VFF đi theo U23 Việt Nam có những can thiệp để xe chở U23 Việt Nam về khách sạn sớm, giúp các cầu thủ tắm rửa, ăn tối và đi ngủ.

Rất may là sau đó xe chở UAE đã di chuyển, và khách sạn của U23 Việt Nam cũng ở ngay gần sân nên không mất nhiều thời gian.

Huyền Trang (Từ Buriram)