Tương lai của Bùi Tiến Dũng ở CLB Viettel vẫn bỏ ngỏ

(Dân trí) - Hợp đồng của trung vệ Bùi Tiến Dũng với CLB Viettel sẽ hết hạn vào năm nay và anh có nguyện vọng tiếp tục được khoác áo nhà tân vô địch V-League.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ kết thúc hạn hợp đồng đào tạo trẻ với Trung tâm Thể thao Viettel khi hết năm 25 tuổi. Tuyển thủ Việt Nam đứng trước cơ hội ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong đời cầu thủ và ưu tiên số 1 vẫn là CLB Viettel.

Về tương lai của Bùi Tiến Dũng, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Lãnh đạo đội bóng sẽ phải đàm phán lại khi cầu thủ hết hợp đồng đào tạo trẻ. Cầu thủ cần được ký hợp đồng chuyên nghiệp mới”.

Tương lai của Bùi Tiến Dũng ở CLB Viettel vẫn bỏ ngỏ - 1

Bùi Tiến Dũng sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Viettel vào năm nay - Ảnh: Tiến Tuấn

Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng cho biết anh đã kết thúc hợp đồng với Viettel và chưa thấy thông báo gì về bản hợp đồng mới. Trong thời gian tới, Bùi Tiến Dũng sẽ đàm phán với CLB Viettel về tương lai.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trưởng thành từ lò đào đạo CLB Viettel và từng có 1 năm khoác áo HA Gia Lai theo diện cho mượn. Ở mùa giải LS V-League 2020, Bùi Tiến Dũng chơi xuất sắc trong vai trò đội trưởng giúp CLB Viettel lên ngôi.

Ngoài Bùi Tiến Dũng, hai tuyển thủ quốc gia khác là Duy Mạnh và Văn Kiên cũng hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào cuối năm nay. Hiện tại, đội bóng thủ đô cũng chưa có kế hoạch gia hạn hợp đồng.

Cả Duy Mạnh lẫn Văn Kiên đều là những mục tiêu của nhiều đội bóng V-League trước thềm mùa giải mới. Tuy nhiên, khả năng cả hai hậu vệ này đều muốn gắn bó với đương kim á quân V-League.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm