Tưng bừng giải bóng đá Vinhomes Football Cup 2014

(Dân trí)-Hòa chung không khí sôi động chờ đón trái bóng Worldcup chính thức khai cuộc, các cư dân Vinhomes đã có một ngày thi đấu tưng bừng, sống trọn vẹn trong không khí cuồng nhiệt của môn thể thao Vua tại Giải bóng đá Vinhomes Football Cup, vừa chính thức khai mạc chiều ngày 18/5/2014 tại Vinhomes Riverside.


Những sắc màu rực rỡ tại lễ khai mạc
Vinhomes Football Cup 2014
Những sắc màu rực rỡ tại lễ khai mạc Vinhomes Football Cup 2014

Tiếp nối thành công của chuỗi “Ngày hội thể thao Vinhomes” được tổ chức vào tháng 3/2014, giải bóng đá Vinhomes Football Cup 2014 đã thu hút được đông đảo các vận động viên – chính là các cư dân tại 3 khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside tham gia. Với 6 đội bóng, chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng trong tính điểm lượt đi, lượt về, giải bóng đá Vinhomes sẽ kéo dài tới hết ngày 8/6/2014.


Những sắc màu rực rỡ tại lễ khai mạc
Vinhomes Football Cup 2014
Trọng tài của trận đấu đang phổ biến lại quy chế thi đấu cho 2 đội bóng trước khi trận đấu bắt đầu


Ngay trong chiều 18/5, các trận thi đấu lượt đi đã lần lượt diễn ra với sự cống hiến hết mình, thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ nghiệp dư. Các trận đấu lượt về sẽ diễn ra trong ngày 25/5, trận bán kết diễn ra trong ngày 31/5 và ngôi vị Vô địch của giải đấu sẽ chính thức đăng quang trong ngày 8/6.


Pha sút bóng đầy bất ngờ của cầu thủ đội
Vinhomes Riverside
Pha sút bóng đầy bất ngờ của cầu thủ đội Vinhomes Riverside


……dẫn
dắt bóng chuyên nghiệp của cầu thủ Vinhomes Royal City
……dẫn dắt bóng chuyên nghiệp của cầu thủ Vinhomes Royal City


……dẫn
dắt bóng chuyên nghiệp của cầu thủ Vinhomes Royal City
Cơn giông cuối chiều ngày 18/5 cũng không ngăn được tinh thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ - cư dân Vinhomes

Có thể nói, giải bóng đá Vinhomes Football Cup 2014 là một hoạt động thiết thực để hưởng ứng không khí World Cup đang diễn ra sôi động trên khắp thế giới; đồng thời tiếp tục góp phần phát triển phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu giữa các cư dân, tạo dựng một cộng đồng dân sinh văn minh, đoàn kết mà Chủ đầu tư Vingroup mong muôn hướng tới.

PV

Đang được quan tâm