Thứ bảy, 11/05/2019 - 19:42

Tuấn Anh nói gì trước tin đồn được thầy Park gọi trở lại đội tuyển Việt Nam?

Dân trí

Tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra không tự tin nếu như được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup. Tiền vệ HA Gia Lai không biết có phù hợp với lối chơi của chiến lược gia người Hàn Quốc hay không.

Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh được kỳ vọng rất lớn khi thường được mang băng thủ quân của HA Gia Lai. Vì thế, những ngày qua, xuất hiện một số tin đồn trên mạng xã hội cho biết Tuấn Anh nhiều khả năng nằm trong danh sách gọi lên tuyển đợt tới của HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Chia sẻ về thông tin này, Tuấn Anh cho biết: “Tôi chỉ muốn cải thiện phong độ của bản thân qua từng trận, cố gắng đóng góp cho đội bóng. Tôi cũng chưa nghe gì về tin đồn lên tuyển, ở Việt Nam hiện nay cũng có nhiều cầu thủ hay ở vị trí của tôi. Trước mắt, tôi chỉ muốn tập trung cho HA Gia Lai.

Tuấn Anh nói gì trước tin đồn được thầy Park gọi trở lại đội tuyển Việt Nam? - 1

Tuấn Anh kỳ vọng nhiều về cơ hội trở lại đội tuyển Việt Nam

Tất nhiên được khoác áo ĐTQG thì mọi cầu thủ đều cảm thấy vinh dự, nhưng tôi không tự tin lắm vì chưa làm việc với thầy Park bao giờ, chưa biết có phù hợp với lối chơi của thầy hay không".

“Việt Nam có nhiều cầu thủ đá ở giữa hay nhưng quan trọng họ có phù hợp với lối chơi của thầy không. Có thể kể tới những cái tên chơi ấn tượng như Khắc Ngọc, Văn Thuận, còn những gương mặt cũ như Đức Huy, Hùng Dũng đã làm việc với thầy Park rồi thì đều hiểu họ chơi tốt thế nào, tôi không muốn nhắc lại", Tuấn Anh nói về sự cạnh tranh ở tuyến giữa khi lên tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh cho biết  hiện tại anh đang cố gắng làm tốt nhất, không muốn so sánh mình với hồi trước. Tiền vệ CLB HA Gia Lai cũng chia sẻ đã bỏ chế độ ăn kiêng để phát triển cơ bắp hơn.

Nhận xét về đối thủ Viettel trong trận đấu ngày mai tại vòng 9 V-League, Tuấn Anh nói vui cho biết không quá e ngại việc phải đối đầu với đàn anh Quế Ngọc Hải, thậm chí còn nói đùa rằng Hải Quế không đáng sợ mà còn rất "nhầy”.

Cuối cùng, Tuấn Anh có những chia sẻ về các đồng đội thân thiết của mình như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh: "Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện thôi, đàn ông gặp nhau thì nói nhiều chứ ít điện thoại.

Bất cứ cầu thủ Việt Nam nào ra nước ngoài cũng ặp khó khăn, môi trường mới, nền bóng đá cao hơn mình, và Incheon cũng mới đổi HLV, thích ứng lối chơi không dễ,... Phượng đá chính, ghi bàn hay không với tôi không quan trọng. Phượng không bị đau là tốt rồi. Cũng mong Phượng vào sân nhiều, hiện tại Phượng đã làm những gì tốt nhất.

Còn Xuân Trường tôi càng tâm sự ít hơn. Văn Toàn thì đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội, nếu thiếu Toàn thì đội gặp nhiều khó khăn, đội bạn gặp Toàn sẽ gặp nhiều vấn đề. Nếu cải thiện khả năng dứt điểm thì Toàn rất đáng sợ.

Trường hợp của Văn Thanh thì ai cũng biết trình độ của cậu ấy rồi. Tôi nghĩ chỉ cần thời gian để bắt nhịp dần với cường độ trận đấu. Văn Thanh trở lại giúp có thêm 1 phương án cho HAGL".

Thuỳ Linh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm