Thứ ba, 04/04/2017 - 00:04

Tuấn Anh chuẩn bị trở lại V-League

Dân trí

Ra sân trong trận đấu giữa đội hình 2 của HA Gia Lai với U18 Mito Hollyhock chiều 3/4, trên sân Pleiku, tiền vệ Tuấn Anh cho thấy anh đang dần lấy lại thể lực tốt nhất, để chuẩn bị cho ngày tái ngộ sân cỏ sau 5 tháng dưỡng thương.

Dĩ nhiên, đối thủ chỉ là các cầu thủ trẻ, trong một trận đấu giao hữu, nên các pha vào bóng của U18 Mito Hollyhock cũng không quá quyết liệt, tạo điều kiện cho Tuấn Anh chơi trận này khá thanh thoát.

Trong vai trò dẫn dắt tuyến giữa của đội trẻ phố núi, Tuấn Anh cầm chịch khá tốt trục giữa của đội, đôi lần thực hiện các đường chuyền đậm chất sáng tạo, đúng phong cách của cầu thủ này.

Tuấn Anh sắp trở lại sân cỏ V-League (ảnh: Trọng Vũ)
Tuấn Anh sắp trở lại sân cỏ V-League (ảnh: Trọng Vũ)

Dù vậy, Tuấn Anh chưa dám mạo hiểu trở lại V-League ngay lập tức, bởi tính chất của các trận đấu tại V-League khác rất xa so với các trận đấu tập giữa các đội bóng trẻ. Ở V-League, các cầu thủ đá rắn hơn, mặt sân cũng khá xấu, có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của Tuấn Anh.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố núi cũng cho hay có thể đến lượt về của V-League 2017, ông mới sử dụng Tuấn Anh thường xuyên hơn. Khi đó, Tuấn Anh mới đảm bảo được việc hồi phục hoàn toàn về mặt thể lực và cảm giác bóng.

Còn trong những vòng đấu tới đây, có thể vị HLV trưởng của CLB HA Gia Lai sẽ sử dụng Tuấn Anh hạn chế khoảng vài chục phút/trận, tuỳ thời điểm và tuỳ đối thủ.

Tuấn Anh bị chấn thương gối ngay trước AFF Cup 2016 và cầu thủ này không thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á, dù bản thân tiền vệ của CLB HA Gia Lai nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất