Tuấn Anh chưa nghĩ tới việc trở lại đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Dù thể hiện phong độ tốt trong màu áo HAGL nhưng tiền vệ Tuấn Anh vẫn tỏ ra khiêm tốn khi khẳng định chưa nghĩ tới việc trở lại đội tuyển Việt Nam.

Sau khi trở lại từ chấn thương, Tuấn Anh đã chơi tốt ở mùa giải này. Cầu thủ sinh năm 1995 đã thể hiện vai trò thủ lĩnh trong lối chơi của HAGL. Màn trình diễn ấn tượng ấy khiến giới truyền thông kỳ vọng anh trở lại màu áo đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh chưa nghĩ tới việc trở lại đội tuyển Việt Nam - 1

Nói về điều này, Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi mới trở lại thi đấu nên chỉ tập trung vào những mục tiêu trước mắt cùng CLB. Việc được khoác áo đội tuyển quốc gia là vinh dự của bất kỳ cầu thủ nào nhưng tôi vẫn chưa nghĩ mình có khả năng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển.

Bởi vì ở vị trí của tôi có nhiều cầu thủ chơi tốt như Khắc Ngọc hay Văn Thuận. Tôi cũng chưa từng làm việc với HLV Park Hang Seo bao giờ. Vì vậy, tôi không biết liệu lối chơi của mình có phù hợp với lối chơi của thầy hay không. Nếu được thì tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Ở vòng 9 V-League, Tuấn Anh và các đồng đội ở HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của Viettel. Sau 8 vòng đấu, cả hai đội đang cùng có được 10 điểm sau 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua.

H.Long