Thứ sáu, 04/10/2019 - 17:00

TPHCM chính thức nâng cúp tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019

Dân trí

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giải, diễn ra chiều 4/10, tân vô địch TPHCM không thi đấu, nhưng họ đã chắc chắn lên ngôi từ trước. Trong khi đó, Hà Nội đánh bại Hà Nam 1-0, để giành vị trí Á quân.

Tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn ngay từ đầu trận nhưng phải nhờ đến một sai sót của Hà Nam, thế bế tắc trên sân mới được khai thông cho Hà Nội. Phút 17, cú sút từ ngoài vòng cấm của Thái Thị Thảo bên phía khiến thủ môn đội Hà Nam bó tay, giúp Hà Nội dẫn trước 1-0.

TPHCM chính thức nâng cúp tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 1
Đội nữ TPHCM nâng cúp vô địch trong chiều 4/10

Bất ngờ bị thủng lưới sau một sai sót đáng tiếc, đoàn quân của HLV Nguyễn Thế Cường gia tăng áp lực mạnh mẽ lên phần sân của Hà Nội.

Nhưng trong một ngày thi đấu quá nôn nóng, các chân sút của Hà Nam lại để các cơ hội ăn bàn trôi qua đáng tiếc. Đáng kể nhất là tình huống ở phút 38, Tuyết Dung thoát xuống rất trống trải nhưng pha dứt điểm của cầu thủ này lại đưa bóng ra ngoài.

TPHCM chính thức nâng cúp tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 2
Hà Nội giành vị trí Á quân

Cục diện ở hiệp 2 có phần nghiêng về Hà Nam khi đội chủ nhà phải tiếp tục đẩy mạnh tấn công để hy vọng lật ngược tình thế. Và cũng như trong hiệp 1, Hà Nam tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng lại không thể tận dụng thành công, đành chấp nhận thua trận với tỷ số 0-1. 

Giành trọn 3 điểm, Hà Nội đoạt vị trí Á quân giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc năm 2019, còn Hà Nam rơi xuống đứng thứ 4, do kém đội hạng ba TKS Việt Nam chỉ số phụ, dù 2 đội có cùng 23 điểm.

T.V

TPHCM chính thức nâng cúp tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 3

Mới nhất

Đáng quan tâm