Thứ bảy, 10/09/2011 - 08:20

Tottenham muốn lôi kéo Beckham trở lại Premier League

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Redknapp không giấu giếm ý định sẽ lôi kéo tiền vệ điển trai, Beckham đầu quân cho Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Vào tháng 11 tới, Beckham sẽ hết hợp đồng với LA Galaxy. Với ước vọng được khoác áo đội tuyển Olympic Liên hiệp Anh vào mùa Hè năm sau (trong danh sách cầu thủ quá tuổi), hơn lúc nào hết, tiền vệ điển trai này đang muốn trở về thi đấu tại Premier League.


Tottenham muốn lôi kéo Beckham trở lại Premier League - 1

Beckham trên đường trở về Premier League?

Đây được coi là cơ hội để những đội bóng Anh “xâu xé” giành cầu thủ 35 tuổi này và Tottenham cũng không phải là ngoại lệ. Trong phát biểu trước trận đấu với Wolves, HLV Redknapp không giấu giếm ý định sẽ đưa cựu đội trưởng Tam Sư tới White Hart Lane vào tháng 1 này.

Ông nói: “Ở mùa giải năm ngoái, Beckham đã tới tập luyện cùng chúng tôi và quả thật, anh ấy vẫn là cầu thủ đẳng cấp. Tôi thấy được sự chuyên nghiệp trong cách tập luyện của anh ấy. Tôi nghĩ, đây là mẫu cầu thủ thích hợp để dìu dắt những cầu thủ trẻ. Dù tuổi đã cao nhưng vai trò của Beckham vẫn rất lớn. Tôi nghĩ sẽ chẳng có đội bóng này nói không với Beckham vì anh ấy còn rất hữu dụng”.

Trước đó, chiến lược gia này cũng thổ lộ với tờ The Sun: “Tôi nghĩ, Beckham vẫn đủ sức thi đấu tại Premier League. Đó là một cầu thủ chất lượng vàng. Mặc dù lối chơi của Beckham không tốc độ nhưng dường như đó không phải là điều quan trọng.

Beckham là bậc thày về xử lý bóng và anh ấy có thể tung ra những đường chuyền không thể tưởng tưởng được. Đó quả là tài năng đặc biệt. Mặc dù vậy, tôi vẫn phải chờ tới tháng 1 mới có thể “rước” anh ấy về sân White Hart Lane vì hiện tại, đội bóng đã đăng ký đủ 25 cầu thủ dự Premier League. Tottenham vẫn luôn mở rộng cửa đón Beckham trở lại”.

Được biết, ngoài Tottenham, một đội bóng ở Premier League khác là QPR cũng rất quan tâm tới tiền vệ kỳ cựu này.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất