Top áo đấu bán chạy: MU áp đảo nhưng CR7 là “vua”

(Dân trí) - Mới đây, trang Purely Football vừa công bố danh sách 10 áo đấu bán chạy nhất năm. MU áo đảo trong danh sách này khi đóng góp tới 3 cầu thủ. Tuy nhiên, C.Ronaldo vẫn là “vua” trong lĩnh vực này.

Không chỉ xuất sắc trên sân cỏ, C.Ronaldo còn thống trị thực sự trong lĩnh vực thương mại. Theo danh sách top 10 áo đấu bán chạy nhất năm của Purely Football, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không có đối thủ.

C.Ronaldo vẫn là “vua” bán áo đấu

C.Ronaldo vẫn là “vua” bán áo đấu


Trong khi đó, thêm một lần nữa, Messi ngậm ngùi về nhì sau “đối thủ trực tiếp”. Dù tạo không ít scandal ngoài sân cỏ, nhưng với vẻ hào nhoáng, rõ ràng, sức hút của C.Ronaldo lớn hơn rất nhiều so với “siêu sao” của Barcelona.

Khá bất ngờ khi Ribery, ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua Quả bóng vàng năm nay, lại không nằm trong tốp 10. Thay vài đó, tân binh của Arsenal, Mesut Ozil đã tiếp quản vị trí thứ 3. Rõ ràng, sau những thành công của “Pháo thủ”, hiệu ứng của tiền vệ người Đức lan tỏa khá lớn.

MU áp đảo trong bản danh sách này khi đóng góp tới 3 cầu thủ, đó là Van Persie (thứ 4), Rooney (thứ 5) và Kagawa (thứ 10). Những gương mặt nổi bật khác cũng có thể kể tới như Ibrahimovic (thứ 6), Neymar (7), Aguero (8) và Torres (9).

Top 10 áo đấu bán chạy nhất:

1. Cristiano Ronaldo (Real Madrid)

2. Lionel Messi (Barcelona)

3. Mesut Oezil (Arsenal)

4. Robin van Persie (Man Utd)

5. Wayne Rooney (Man Utd)

6. Zlatan Ibrahimovic (PSG)

7. Neymar (Barcelona)

8. Sergio Aguero (Man City)

9. Fernando Torres (Chelsea)

10. Shinji Kagawa (Man Utd)

H.Long
Theo AS

Đang được quan tâm