1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Toni Kroos mở cửa tới MU vào mùa Hè tới

(Dân trí) - Ngày hôm qua, MU đã nhận tin cực vui. Trong phát biểu trước trận đấu với Arsenal, tiền vệ Toni Kroos đã để ngỏ cánh cửa gia nhập sân Old Trafford trong mùa Hè tới.

Trong thời gian qua, không ít lần người ta thấy HLV David Moyes xuất hiện trên các khán đài để theo dõi Toni Kroos thi đấu. Hiện tại, cầu thủ người Đức đang có khúc mắc về tiền lương với Bayern Munich, MU đang muốn “thừa nước đục thả cầu” trong thương vụ này.

Toni Kroos để ngỏ cánh cửa tới MU

Toni Kroos để ngỏ cánh cửa tới MU


Ngày hôm qua, Quỷ đỏ đã nhận tin cực vui. Trong phát biểu trước thềm trận đấu với Arsenal, tiền vệ của Bayern Munich đã để ngỏ cánh cửa gia nhập sân Old Trafford trong mùa Hè tới.

Khi được hỏi về khả năng sẵn sàng từ bỏ Bayern Munich, cầu thủ này đáp: “Có thể lắm chứ”. Bên cạnh đó, cầu thủ này hé lộ thêm: “Tôi nhận ra rằng trong thời gian qua báo giới đề cập khá nhiều về việc tôi sẽ chuyển tới MU.

Tuy nhiên, chẳng có gì mới cả. Tôi vẫn chưa đạt được thỏa thuận với bất kỳ đội bóng nào và chưa đưa ra quyết định nào. Tôi sẽ chỉ quyết định tương lai của mình trong mùa Hè tới. Premier League là giải đấu thú vị, đáng thi đấu lắm chứ”.

Dù vậy, HLV Pep Guardiola đã từ chối khả năng Toni Kroos sẽ ra đi vào mùa Hè tới. Ông nói: “Tôi đã nói khá nhiều lần về vụ này. Toni Kroos càng ngày thi đấu càng hay. Vì vậy, cậu ấy sẽ ở lại Bayern Munich thêm nhiều năm nữa”.

H.Long