Thứ sáu, 01/01/2016 - 23:43

Toàn bộ cầu thủ U23 Việt Nam đã tập luyện bình thường tại Qatar

Dân trí

Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam vào sáng 1/1, điều đáng mừng là tất cả 25 cầu thủ mà HLV Miura mang sang Qatar đều đã tập luyện bình thường, số này có cả 2 trung vệ Mạnh Hùng và Hoàng Lâm.

Trước đó, trung vệ Mạnh Hùng bị căng cơ ở buổi tập cuối cùng của đội tuyển U23 Việt Nam tại TPHCM, sáng 31/12. Vì việc này mà Mạnh Hùng đã phải bỏ dỡ buổi tập giữa chừng, đồng thời được chườm nước đá.

Tuy nhiên, sang đến Qatar thì Mạnh Hùng đã khỏe mạnh hoàn toàn và tham gia buổi tập mới nhất cùng các đồng đội. Một trung vệ khác cũng phải tập riêng hôm 31/12 là Hoàng Lâm. Cầu thủ của Long An trong buổi sáng 31/12 chỉ tập tạ cùng chuyên gia thể lực người Nhật, chứ không tập chung với toàn đội.

 

U23 Việt Nam đã thích nghi sớm tại Qatar
U23 Việt Nam đã thích nghi sớm tại Qatar

 

Và cũng giống như Mạnh Hùng, Hoàng Lâm cũng đã trở lại trong buổi tập đầu tiên trên đất Qatar. Cho dù buổi tập sáng 1/1 của đội tuyển U23 Việt Nam chủ yếu chỉ là tập nhẹ, nhằm làm quen với khí hậu trên đất bạn, nhưng việc các cầu thủ trở lại với trạng tốt vẫn là tin rất vui với đoàn quân trong tay HLV Miura.

Tại Qatar, đội tuyển U23 Việt Nam hiện được bố trí tập ở sân Hamad Bin Khalifa, nằm trong khu liên hợp thể thao Al-Ahli, vốn thuộc quyền quản lý của CLB nổi tiếng Al-Ahli SC.

Sân bóng này cũng như nhiều công trình thể thao khác tại Qatar đều có chất lượng tốt, lại nằm gần khách sạn Holiday Villa nơi đội đang cư trú, nên việc di chuyển cũng khá thuận lợi.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh làm trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam

Thông tin từ VFF cho hay, Tổng thư ký (TTK) của VFF là ông Lê Hoài Anh sẽ là trưởng đoàn của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016. Trước giải vài ngày, ông Hoài Anh sẽ có mặt tại Qatar cùng toàn đội.

Riêng trước khi đội tuyển U23 Việt Nam rời TPHCM, vào tối 29/12, ông Hoài Anh cùng với ủy viên thường trực VFF Trần Anh Tú, cùng trưởng đại diện VFF tại khu vực phía Nam Dương Vũ Lâm đã đến chúc tết toàn đội, cũng như lì xì lấy may cho các thành viên của đội tuyển.

Kim Điền