Thứ bảy, 11/05/2019 - 08:09

Tiền đạo số 1 Thái Lan quyết xé lưới đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Trận đấu với đội tuyển Việt Nam chứng kiến lần thứ 100 tiền đạo Teerasil Dangda khoác áo đội tuyển Thái Lan. Chính vì vậy, cầu thủ này đã thể hiện quyết tâm lớn ghi bàn vào lưới đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Gần như chắc chắn, HLV Sirisak Yodyardthai sẽ triệu tập lên đội tuyển Thái Lan đội hình mạnh nhất để tham dự King’s Cup. Trước thềm giải đấu này, tiền đạo Teerasil Dangda đang đứng trước cột mốc đặc biệt khi có 100 lần khoác áo đội tuyển Thái Lan.

Tiền đạo số 1 Thái Lan quyết xé lưới đội tuyển Việt Nam - 1

Tiền đạo Teerasil Dangda quyết tâm ghi bàn trong trận gặp tuyển Việt Nam

Chính vì vậy, chân sút đang khoác áo Muangthong United đang rất quyết tâm xé lưới đội tuyển Việt Nam để mừng cột mốc đặc biệt này. Phát biểu trước báo giới, Teerasil Dangda cho biết: “Tôi rất háo hức chờ đợi trận đấu thứ 100 cho đội tuyển quốc gia. Nếu có cơ hội ra sân trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam, nó sẽ là dấu mốc đặc biệt với tôi.

Khi mới chơi bóng, tôi không nghĩ mình có thể thi đấu nhiều trận cho đội tuyển Thái Lan tới vậy. Tôi đã tập luyện và thi đấu chăm chỉ để có cơ hội này. Đây là giải đấu quan trọng với đội tuyển Thái Lan. Tôi rất muốn ghi bàn để giúp đội nhà vô địch”.

Tính tới thời điểm này, Teerasil Dangda đã có 43 bàn thắng sau 99 lần khoác áo đội tuyển Thái Lan. Trong đó, anh từng có 2 pha lập công vào lưới đội tuyển Việt Nam.

Theo lịch, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ở King’s Cup diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất