Thua trận, HLV đội B.Bình Dương lên tiếng chuyện VFF giảm án sớm cho Ngọc Hải

(Dân trí) - Thất bại 1-2 trước SL Nghệ An ngay trên sân nhà, HLV Nguyễn Thanh Sơn bên phía B.Bình Dương tỏ ra không hài lòng chuyện VFF giảm án cho trung vệ Quế Ngọc Hải (SL Nghệ An) ngay trước trận đấu với đội bóng đất Thủ Dầu.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương nói: “Tôi rất quý Quế Ngọc Hải, về phương diện cá nhân tôi không thấy phiền về chuyện Ngọc Hải được trở lại thi đấu, tôi mừng cho cậu ấy vì điều đó”.

Sự trở lại của Quế Ngọc Hải (45) giúp cho SL Nghệ An lột xác (ảnh: Nguyễn Đình)
Sự trở lại của Quế Ngọc Hải (45) giúp cho SL Nghệ An lột xác (ảnh: Nguyễn Đình)

“Tuy nhiên, tôi có quyền thắc mắc rằng tại sao VFF lại giảm án cho Quế Ngọc Hải ngay vòng 4, trước trận đấu với B.Bình Dương, chứ không phải là sau đó? Không phải là tuần sau hay tháng sau?” – HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

Cũng trong trận đấu với SL Nghệ An, GĐKT Đặng Trần Chỉnh bên phía đội bóng đất Thủ Dầu không đăng ký 2 cầu thủ gốc Nghệ An là Công Vinh và Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu. Về vấn đề vừa nêu, HLV Nguyễn Thanh Sơn giải thích cho quyết định của người thực sự nắm quyền chuyên môn ở B.Bình Dương là ông Đặng Trần Chỉnh: “Công Vinh muốn ngồi ngoài trận này vì vấn đề cá nhân và chúng tôi tôn trọng ý kiến của cậu ấy”.

“Tôi cũng xin khẳng định rằng không phải vì không có Công Vinh mà chúng tôi thua trận. Thiệt thòi lớn nhất với B.Bình Dương về mặt nhân sự theo tôi là việc thiếu vắng tiền vệ Moses vì chấn thương” – vẫn là lời của người được đăng ký với chức danh HLV đội bóng đất Thủ Dầu.

Trong khi đó, HLV Ngô Quang Trường của SL Nghệ An nói đơn giản: “Chúng tôi thắng xứng đáng. Sự trở lại của Quế Ngọc Hải là chỗ dựa cho các cầu thủ trẻ, cậu ấy giúp hàng tiền vệ (Ngọc Hải trận này đá tiền vệ phòng ngự - PV) của chúng tôi chơi tốt hơn”.

“Chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay là động lực cho chúng tôi ở chặng đường sắp tới” – HLV Ngô Quang Trường cho biết thêm.

Kim Điền

Thua trận, HLV đội B.Bình Dương lên tiếng chuyện VFF giảm án sớm cho Ngọc Hải - 2

Đang được quan tâm