Thứ bảy, 15/02/2020 - 16:20

Thái Lan nhận tin vui trước thềm trận gặp Indonesia

Dân trí

Trước trận đấu với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, HLV Akira Nishino đã nhận tin vui khi tiền vệ Ekanit Panya gần như đã bình phục chấn thương và sẽ trở lại khoác áo đội tuyển Thái Lan.

Ekanit Panya dính chấn thương nặng trước thềm SEA Games và phải thi đấu khoảng 3 tháng. Điều đáng mừng là chấn thương của tiền vệ tài hoa này đang tiến triển rất tốt. Theo nguồn tin từ báo chí Thái Lan, Ekanit Panya sẽ trở lại tập luyện vào đầu tháng 3.

Thái Lan nhận tin vui trước thềm trận gặp Indonesia - 1

Ekanit Panya trở lại đội tuyển Thái Lan

Như vậy, cầu thủ sinh năm 1999 hoàn toàn có thể kịp trở lại tập trung cùng đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022 với Indonesia trên sân nhà vào ngày 26/3.

Sau 4 trận ở vòng loại World Cup 2022, Ekanit Panya đã ghi được 1 bàn nhưng điều quan trọng, tiền vệ tấn công này có sức ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi tấn công của đội tuyển Thái Lan.

Sự trở lại của Ekanit Panya sẽ bổ sung tốt cho hàng công của đội tuyển Thái Lan. Nó còn cần thiết hơn khi ngôi sao Teerasil Dangda vắng mặt vì án treo giò.

Trận đấu với Indonesia sắp tới hứa hẹn vô cùng khó khăn với Thái Lan bởi đội bóng xứ Vạn đảo vừa bổ nhiệm cựu HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc, Shin Tae-yong. Ông đang hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc tái thiết cho bóng đá xứ Vạn đảo.

H.Long

Từ khóa: