Thứ năm, 27/06/2019 - 10:48

Thách đấu Từ Hiểu Đông rồi bỏ trốn, võ sư Thái Cực bị tố là kẻ hèn

Dân trí

Võ sư Thái Cực Quyền, Lộ Hành đang bị tố là kẻ hèn nhất khi thách đấu Từ Hiểu Đông số tiền 10 triệu tệ nhưng rồi lại… bỏ trốn.

Làng võ thuật Trung Quốc lại dậy sóng bởi scandal của võ sư phái Thái Cực Quyền là Lộ Hành. Theo tố cáo của Từ Hiểu Đông, võ sư Lộ Hành đã thách đấu của anh với số tiền đặt cược là 10 triệu tệ (tương đương 33 tỷ đồng).

Thách đấu Từ Hiểu Đông rồi bỏ trốn, võ sư Thái Cực bị tố là kẻ hèn - 1

Võ sư Lộ Hành, người thách đấu với Từ Hiểu Đông

Dù vậy, khi Từ Hiểu Đông liên hệ qua điện thoại, Lộ Hành lại tắt máy. Thậm chí, võ sư này còn “biệt vô âm tín”. Điều đó khiến cho Từ Hiểu Đông vô cùng tức giận và gọi Lộ Hành là kẻ hèn nhát.

Phát biểu trước báo giới, võ sĩ họ Từ chia sẻ: “Vài ngày trước, Lộ Hành đã nói qua video trên mạng xã hội rằng muốn thách đấu với tôi. Ông ta sẵn sàng đặt cược 10 triệu tệ để tôi nhận lời thách đấu.

Thế nhưng, thực chất để chỉ là kẻ lừa đảo hèn nhát. Khi tôi gọi điện, ông ta chỉ biết tắt máy. Tôi hy vọng rằng Hiệp hội Thái Cực Quyền hay các Liên đoàn võ thuật Trung Quốc quét sạch những kẻ lừa đảo như vậy. Ông ta chỉ càng làm hủy hoại thêm danh tiếng của võ thuật Trung Quốc mà thôi. Cần phải thải loại những thành phần như vậy”.

Võ sư Lộ Hành được giới thiệu là Chủ tịch Hội Võ thuật tỉnh Tứ Xuyên. Ông khẳng định rằng có chế độ tập luyện khắc nghiệt hơn bất kỳ võ sĩ nào trên thế giới. Dù vậy, Lộ Hành đã 52 tuổi và có thể hình khá mỏng cơm.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm