Thứ ba, 26/03/2013 - 16:45

Terry sẽ theo chân Drogba tới Thổ Nhĩ Kỳ?

Dân trí

Theo tờ Daily Mail, Fenerbahce đang lộ rõ ý định muốn chiêu mộ đội trưởng Chelsea, John Terry. Khả năng trung vệ này lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ tái ngộ Drogba là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thổ Nhĩ Kỳ đang dần trở thành điểm thu hút những “ngôi sao” ở châu Âu. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Galatasaray đã “nổ” tới hai “bom tấn” mang tên Drogba và Sneijder. Trước đó, những Melo, Kuyt, Meireles hay Krasic…đều đã chọn nơi đây là “bến đỗ” tiếp theo trong sự nghiệp.
 
Terry không còn là sự lựa chọn hàng đầu ở Chelsea
Terry không còn là sự lựa chọn hàng đầu ở Chelsea
 
 
Chắc chắn, những CLB ở đất nước nằm ở lục địa Á-Âu này không muốn dừng lại. Theo tờ Daily Mail, không loại trừ khả năng, trong mùa Hè tới, “bom tấn” sẽ lại xuất hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ khi Fenerbahce đang lộ rõ ý định muốn chiêu mộ đội trưởng Chelsea, John Terry.

Hiện tại, hợp đồng của trung vệ 32 tuổi này với The Blues chỉ còn thời hạn 1 năm nhưng tới lúc này, anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị gia hạn nào (thậm chí, kể cả việc đánh tiếng gia hạn) từ phía CLB chủ quản.

John Terry sẽ phải chờ tới mùa Hè để biết được rằng mình có thể tiếp tục được gắn bó với Chelsea hay không nhưng ngay từ lúc này, nguy cơ trung vệ này ra đi đã được nhắc tới. Trong những năm qua, ông chủ Abrmovich luôn tìm cách thanh lọc công thần, những người được cho là mầm mống nổi loạn.

Sự chia tay của Drogba và sắp tới là Lampard (khi họ vẫn có thể cống hiến cho Chelsea) cho thấy điều đó. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, John Terry cũng không còn là sự lựa chọn hàng đầu tại Stamford Bridge.

Nếu tới Fenerbahce, John Terry sẽ tái ngộ cùng rất nhiều cầu thủ từng thi đấu Premier League như Dirk Kuyt, Raul Meireles, Josep Yobo, Emre Belözoglu, Mirosla Stoch…(và những cầu thủ danh tiếng khác như Milos Krasic hay Moussa Sow.

H.Long
Theo Daily Mail