Thứ năm, 06/06/2019 - 15:50

Tấn Trường dọa kiện công ty truyền thông vì bị chế hình thủ thành Kawin

Dân trí

Thủ thành Bùi Tấn Trường của CLB Bình Dương đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi bị một trang Facebook của đơn vị truyền thông trong nước chế hình xúc phạm sau chiến thắng của Việt Nam trước Thái Lan tại King’s Cup 2019.

Tấn Trường dọa kiện công ty truyền thông vì bị chế hình thủ thành Kawin - 1

Vào tối ngày 5/6, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã bước vào trận đại chiến tại lượt trận mở màn King’s Cup 2019. Các cầu thủ Thái Lan đã nhập cuộc đầy hưng phấn.

Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm được là tình huống đưa bóng đi dội cột dọc của Supachai Jaided và bàn thắng từ chấm đá phạt không được công nhận của Theerathon Bunmathan.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển Việt Nam với lối chơi phòng ngự kỷ luật và chặt chẽ đã vô hiệu hóa mọi nỗ lực của đội chủ nhà. Không những thế, các vị khách còn có bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng do công của Nguyễn Anh Đức để giành quyền vào chung kết King’s Cup 2019.

Đáng chú ý, trong bàn thắng duy nhất của đội tuyển Việt Nam, thủ thành Kawin Thamsatchanan đã có một phần lỗi khi có pha đấm bóng không đủ lực khiến bóng trôi ngược vào lưới.

Tấn Trường dọa kiện công ty truyền thông vì bị chế hình thủ thành Kawin - 2

Hình ảnh Tấn Trường bị trang Next Sports chế nhạo

Chứng kiến tình huống sai lầm này của thủ thành số 1 đội tuyển Thái Lan, trang Facebook của đơn vị truyền thông trong nước đã đăng tải hình ảnh chế liên tưởng với hình ảnh “phá team” của Bùi Tấn Trường.

Hình ảnh này đã khiến thủ thành của CLB Bình Dương vô cùng phẫn nộ. Trên trang cá nhân, anh tuyên bố bằng mọi giá phải thuê luật sư kiện đơn vị truyền thông này vì đã xúc phạm đến anh.

Thùy Anh