Thứ hai, 01/08/2016 - 14:58

Tân binh MU đã từ chối Guardiola vì thích Mourinho

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, trung vệ Eric Bailly tiết lộ rằng anh đã từ chối gia nhập Man City vì thích làm việc với HLV Mourinho.

Mùa Hè này, MU đã chiêu mộ thành công trung vệ Eric Bailly với mức phí 32 triệu bảng. Ít ai biết rằng, cầu thủ này đã từ chối lời mời của HLV Pep Guardiola để gia nhập MU vì… thích làm việc cùng HLV Mourinho.

Eric Bailly muốn được làm việc cùng HLV Mourinho
Eric Bailly muốn được làm việc cùng HLV Mourinho

Eric Bailly tiết lộ: “Tôi ký hợp đồng với MU đơn giản chỉ vì thích HLV Mourinho. Tôi muốn được làm việc với người chăm chỉ, luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì CLB. Thực tế, tôi chưa nói chuyện với Pep Guardiola nhưng một người trợ lý của ông ấy đã gọi điện mời tôi tới thi đấu cho Man City. Dù vậy, cùng lúc đó, tôi cũng nhận được lời mời từ HLV Mourinho.

Ông ấy nói rằng sẽ đàm phán để đưa tôi về MU. Tôi rất thích làm việc cùng HLV Mourinho một phần vì lời khuyên của Drogba. Trong quá khứ, anh ấy từng có thời gian dài làm việc cùng HLV người Bồ Đào Nha. Trong thời gian tập trung cùng Drogba ở đội tuyển Bờ Biển Ngà, tôi được nghe anh ấy nói rất nhiều về HLV Mourinho.

Bản thân Yaya Toure cũng mời gọi tôi tới Man City nhưng sau khi nói chuyện cùng HLV Mourinho và nhận được lời khuyên từ Drogba, tôi đã muốn làm việc cùng “Người đặc biệt” tại MU”.

Eric Bailly đã được HLV Mourinho sử dụng trong tất cả trận đấu giao hữu mùa Hè của MU và cầu thủ này đã gây ấn tượng lớn. Nhiều khả năng, Eric Bailly sẽ được sử dụng bên cạnh Smalling ở vị trí trung vệ MU mùa giải tới.

H.Long