Thứ tư, 19/08/2015 - 08:07

Sergio Ramos tiếp tục “xát muối vào lòng” MU

Dân trí

Trước báo giới, trung vệ Sergio Ramos khẳng định quyết định ký hợp đồng mới với Real Madrid không phải vì tiền. Bỏi lẽ, anh sẽ kiếm được nhiều hơn nếu như rời khỏi Bernabeu.

Mới đây, Sergio Ramos đã dập tắt hy vọng của MU khi ký hợp đồng có thời hạn tới năm 2020 với Real Madrid. Mức lương mới của trung vệ người Tây Ban Nha đã được tăng lên 9 triệu euro/năm (chưa kể thưởng) sau khi quyết định “trói chân” cùng Los Blancos.

 

ramos1-656cb
Sergio Ramos ở lại Real Madrid không phải vì tiền

Trước báo giới, trung vệ người Tây Ban Nha tiếp tục “xát muối vào lòng” MU khi khẳng định quyết định ở lại Real Madrid không phải vì tiền bởi anh sẽ kiếm được hơn thế nếu rời khỏi Bernabeu.

Cầu thủ 29 tuổi cho biết: “Thành thật mà nói, nếu vì tiền, tôi sẽ không ở lại Real Madrid. Tôi có thể kiếm được nhiều hơn thế ở CLB khác. Vì vậy đừng bao giờ đặt chuyện tiền nong trước mặt tôi.

Thực tế, tôi chưa bao giờ đòi hỏi gia hạn hợp đồng với Real Madrid bởi tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội bóng. Ở khía cạnh nào đó, tôi không hài lòng nhưng tôi chưa bao giờ đề cập tới việc ra đi.

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi về tiền bạc bởi nó chưa bao giờ là động lực thi đấu của tôi. Hạnh phúc và gia đình mới là yếu tố chính. Tôi muốn được giải nghệ trong màu áo Real Madrid nếu như Chủ tịch Flo Perez cho phép. Tôi rất biết ơn vì CLB đã trao cho tôi băng đội trưởng, đó là thách thức mới và tôi hứa sẽ làm tốt”.

H.Long