Thứ năm, 04/04/2019 - 01:23

Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa

Dân trí

Vinicius Jr quả xứng danh là “tuổi trẻ, tài cao” khi không chỉ đá bóng hay mà còn dễ dàng cưa đổ được ngôi sao chương trình truyền hình thực tế Maria Julia Mazali.

Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa - 1
Maria Julia Mazali đang bị đồn hẹn hò Vinicius Jr

Mới đây, Vinicius Jr đã bị “khui” ra chuyện đang hẹn hò mỹ nhân Maria Julia Mazali sau khi cả hai cùng chụp hình tự sướng tại một địa điểm “đáng ngờ”.

Ban đầu, Vinicius Jr đã tự tin chụp hình khoe cơ bụng sô-cô-la sáu múi đầy rắn chắc trong nhà tắm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như hậu cảnh nhà tắm của Vinicius Jr trông không giống hệt như nhà tắm của Maria Julia Mazali.

Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa - 2
Tin đồn hẹn hò của Vinicius Jr bắt nguồn từ hai bức hình này

Sự trùng hợp chẳng hề ngẫu nhiên này ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của các fans hâm mộ. Tuy Vinicius Jr vẫn chưa lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng giữa chàng cầu thủ Real Madrid và mỹ nhân Brazil vẫn có những mối liên hệ không thể chối cãi.

Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa - 3
“Bạn gái tin đồn” của Vinicius Jr quả thực sexy khó cưỡng

Khoảng ba tháng trước, Vinicius Jr vẫn còn tuyên bố bản thân đang chịu cảnh cô đơn lẻ bóng. Dù vậy, chàng cầu thủ 20 tuổi vẫn khá hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Giờ đây thì bạn gái tin đồn của Vinicius Jr, Maria Julia Mazali lại là một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp đồng thời sở hữu vóc dáng sexy bốc lửa. Chính vì vậy, đông đảo cổ động viên của Real Madrid đều ủng hộ Vinicius Jr kết nạp thêm Mazali vào dàn WAG nóng bỏng thành Madrid.

Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa - 4
Maria Julia Mazali vốn là một ngôi sao truyền hình vô cùng xinh đẹp
Sao trẻ Real Madrid hẹn hò ngôi sao truyền hình đẹp bốc lửa - 5
Quyến rũ là vậy nên Maria Julia Mazali rất được lòng các cổ động viên Real Madrid

Dung Nhi
Theo TS