Thứ ba, 20/11/2018 - 17:54

Sao trẻ Malaysia gặp rắc rối vì giơ “ngón tay thối” về phía CĐV nhà

Dân trí

Theo tiết lộ của truyền thông Malaysia, cầu thủ trẻ Safawi Rasid đã có hành động không đẹp với những người hâm mộ sau trận thua trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Safawi Rasid là một trong những cầu thủ nhận được kỳ vọng lớn của Malaysia ở AFF Cup 2018. Dù vậy, cầu thủ này đã không thể hiện được nhiều. Sau trận đấu, Safawi Rasid và các đồng đội đã bị đám đông CĐV (được cho là của Malaysia) la ó trên khán đài.


CĐV Malaysia phẫn nộ với các cầu thủ sau thất bại trước Việt Nam

CĐV Malaysia phẫn nộ với các cầu thủ sau thất bại trước Việt Nam

Do không giữ được bình tĩnh, ngôi sao từng thi đấu ấn tượng ở Asiad 2018 đã giơ ngón tay thối về đám đông CĐV. Điều đó khiến cho anh thực sự gặp rắc rối trong những ngày qua bởi những bình luận quá khích của CĐV Malaysia.

Cuối cùng, cầu thủ này đã phải lên tiếng xin lỗi: “Tôi không nên phản ứng như vậy với người khác, nhất là khi đang không giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, sau sự việc lần này, tôi sẽ phải cẩn trọng hơn.

Tôi không có vấn đề gì với nhóm cổ động viên này cả. Chỉ có một vài người trong số họ lên tiếng chế giễu chúng tôi. Tôi sẽ cần giữ được bình tĩnh ở trận đấu quan trọng tới đây với Myanmar. Giờ là lúc tôi hi vọng các cổ động viên sẽ đứng phía sau ủng hộ cho tôi và cả đội”.

Tiền đạo 21 tuổi cũng chia sẻ các đồng đội đã giúp đỡ anh rất nhiều trong sự cố này. Anh nói thêm: “Các cầu thủ đàn anh và đội trưởng Zaquan Adha đã nhắc nhở tôi cần cẩn thận hơn nhiều với các vấn đề như thế này. Họ nhắc nhở tôi rằng: ‘mọi thứ đã xảy ra rồi, điều cần làm lúc này là có được bài học và tiến về phía trước”.

H.Long