1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park”

Thuỳ Anh

(Dân trí) - Ghi dấu ấn với bàn thắng trong trận đấu tập nội bộ vừa qua, nhưng tiền đạo Minh Bình cho biết đây không phải là cách ghi điểm với HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện U22 Việt Nam.

Trong trận đấu tập nội bộ ngày 21/8, Lê Minh Bình là một trong hai cầu thủ ghi được bàn thắng. Cầu thủ sinh năm 1999 được đánh giá cao trong số các tiền đạo được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam trong đợt tập trung này. Những chân sút còn lại có Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) hay Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park” - 1

Tiền đạo Lê Minh Bình

Dù có bàn thắng nhưng Minh Bình khẳng định đó không phải là cách để anh lấy điểm với HLV Park Hang Seo: “Về bàn thắng trong trận đấu tập, tôi nghĩ cũng là một phần may mắn khi đường bóng chạm vào cầu thủ đối phương chuyển hướng.

Tôi nghĩ bàn thắng không phải là yếu tố quan trọng nhất để ghi điểm trong mắt thầy Park. Điều quan trọng nhất là sự hoà hợp, cách mình đóng góp vào lối chơi chung của đội tuyển và sự thể hiện trên sân như thế nào”.

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park” - 2

HLV Park Hang Seo đầy nghiêm khắc với các học trò

Về các bài tập của U22 Việt Nam, Minh Bình chia sẻ: “Thông qua các trận đấu nội bộ, những cầu thủ chưa từng đá với nhau sẽ có cơ hội được tập luyện, thi đấu cùng nhau, tạo nên sự kết nối với nhau hơn.

Cường độ tập luyện được đẩy lên cao, cần rất nhiều thể lực. Tôi được làm quen với một môi trường chuyên nghiệp, sự cạnh tranh khốc liệt. Thầy Park nghiêm khắc, luôn chỉ bảo, đây là điều tốt chứ không phải áp lực”.

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park” - 3

Các cầu thủ rất nỗ lực thể hiện mình

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park” - 4

Toàn đội tập chiến thuật và thể lực với cường độ cao

Sao trẻ HA Gia Lai: “Ghi bàn không phải là cách ghi điểm với thầy Park” - 5

Các cầu thủ đều nỗ lực ghi điểm với HLV Park Hang Seo

Về mục tiêu sau đợt tập trung lần này, Lê Minh Bình thừa nhận tất cả những cái tên được gọi đều kỳ vọng được góp mặt trong danh sách cuối cùng tham dự SEA Games 31.

Liên quan đến buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo vẫn đưa ra những giáo án kết hợp về thể lực và chiến thuật. Ngày mai, U22 Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập nội bộ, qua đó giúp thầy Park có sự đánh giá chính xác nhất về năng lực của từng vị trí.