Sân Long An sẽ bố trí khu vực riêng cho CĐV HA Gia Lai

(Dân trí) - BTC sân Long An khẳng định họ sẽ tách riêng nhóm CĐV HA Gia Lai ra khỏi các CĐV chủ nhà. Theo dự kiến, sẽ có hàng ngàn CĐV của đội bóng phố núi xuống đồng bằng để xem Gỗ làm khách trên sân của Gạch...

Theo chủ tịch CLB ĐT Long An Võ Thành Nhiệm, hiện BTC trận ĐT Long An và HA Gia Lai ở vòng 2 V-League đã có kế hoạch tách riêng 2 nhóm CĐV của 2 đội. Theo đó, CĐV HA Gia Lai sẽ được bố trí ngồi ở khán đài C, khán đài ở phía Tây Nam sân Long An, tách biệt hoàn toàn với khán giả chủ nhà.

Cũng theo ông Nhiệm thì cho đến thời điểm hiện tại, Hội CĐV HA Gia Lai đã đặt mua khoảng 400 – 500 vé. Riêng những khán giả khác của đội khách, nếu mua vé lẻ, cũng được khuyến cáo là nên mua vé ở khán đài dành riêng cho CĐV đội khách.

CĐV HA Gia Lai sẽ được bố trí ngồi ở khán đài C sân Long An, cách xa CĐV chủ nhà
CĐV HA Gia Lai sẽ được bố trí ngồi ở khán đài C sân Long An, cách xa CĐV chủ nhà

Ngoài ra, phía nhà tài trợ của CLB HA Gia Lai là Nutifood cũng đặt mua 100 vé ở sân Long An, nhằm phục vụ cho một chương trình riêng của họ. Có thể số 1.000 vé của Nutifood cũng chủ yếu phân phối cho các CĐV HA Gia Lai.

Chính vì thế, theo ước tính của BTC sân Long An, khả năng lượng khán giả của đội khách có thể lên đến hàng ngàn.

Cho đến thời điểm này, chủ tịch CLB ĐT Long An Võ Thành Nhiệm tiếp tục khẳng định phía đội bóng miền Tây Nam bộ chỉ phát hành đúng 11.000 ngàn vé, bao gồm cả vé mời, theo đúng sự cho phép của Sở Xây Dựng Long An về sức chứa thực tế hiện có của sân Long An (đã cũ kỹ, nên chỉ chứa hơn nửa lượng người so với sức chứa theo thiết kế ban đầu), nhằm đảm bảo an toàn.

Cũng theo ông Nhiệm thì hiện BTC sân Long An vẫn tiếp tục bán vé từ nay cho đến tận ngày bóng lăn là 11/1. Sở dĩ BTC trận đấu không bán toàn bộ số vé trong một lần vì lo ngại dân phe vé có thể đầu cơ, thu gom hết vé của người hâm mộ. Thay vào đó, BTC trận đấu sẽ bán trong vòng nhiều ngày, để người thực sự có nhu cầu có nhiều lựa chọn mua vé.

Giá vé được BTC sân Long An phát hành cực mềm, ở các mức 15.000, 20.000 và 25.000 đồng/vé.

Về công tác đảm bảo an toàn, ngoài 300 cảnh sát có mặt trên sân, BTC sân Long An và CLB ĐT Long An cũng đã làm việc với phía lực lượng chức năng, để sẵn sàng thêm cảnh sát cơ động khi có sự cố.

Kim Điền
Đang được quan tâm