1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Real Madrid quyết kháng cáo thẻ vàng oan của C.Ronaldo

(Dân trí) - Trên trang web chính thức, Real Madrid khẳng định sẽ kháng cáo chiếc thẻ vàng của C.Ronaldo trong tình huống cầu thủ này bị cho ăn vạ trong vòng cấm của Rayo Vallecano.

Như đã biết, trong trận đấu giữa Rayo Vallecano và Real Madrid vừa qua, trọng tài đã phạt thẻ vàng C.Ronaldo vì cho rằng cầu thủ này ăn vạ trong tình huống Antonio Amaya xoạc bóng trong vòng cấm. Mặc dù vậy, pha quay chậm cho thấy tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bị phạm lỗi trong pha bóng này.

Real Madrid sẽ kháng cáo về chiếc thẻ vàng của C.Ronaldo

Real Madrid sẽ kháng cáo về chiếc thẻ vàng của C.Ronaldo


Phát biểu sau trận đấu, HLV Ancelotti đã tỏ ra vô cùng tức giận. Ông cho biết: “Tôi không thể chấp nhận việc trọng tài đã từ chối quả phạt đền đó. Thay vào đó, ông ta đã phạt thẻ vàng với C.Ronaldo”.

Với chiếc thẻ vàng này, C.Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Eibar vì án treo giò. Chính điều đó khiến Real Madrid buộc phải hành động. Trên trang web chính thức, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha khẳng định sẽ kháng cáo án phạt của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Trong đó có đoạn: “CLB Real Madrid sẽ gửi đơn kháng cáo lên LĐBĐ Tây Ban Nha, trình bày quan điểm của đội bóng về chiêc thẻ vàng của C.Ronaldo trong trận đấu gặp Rayo Vallecano vừa qua”.

Nếu không kháng cáo thành công đương nhiên Real Madrid sẽ mất C.Ronaldo trong trận đấu cuối tuần này. Ngoài ra, họ cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ James Rodriguez vì án treo giò.

H.Long