Chủ nhật, 14/01/2018 - 08:59

Real Madrid mất hai quả phạt đền ở trận đấu với Villarreal

Dân trí

Real Madrid đã thất bại trước Villarreal nhưng họ đang vô cùng ấm ức sau trận đấu sau khi bị trọng tài đã từ chối hai quả phạt đền.

Hôm qua, Real Madrid đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Villarreal ngay trên sân nhà Bernabeu. Trận thua này đã đẩy Los Blancos lún sâu hơn vào khủng hoảng. Hiện tại, họ đang bị Barcelona bỏ xa tới 16 điểm trên BXH La Liga.

Bóng chạm tay cầu thủ Villareal sau cú đánh đầu của Bale
Bóng chạm tay cầu thủ Villareal sau cú đánh đầu của Bale

Tuy nhiên, những người Real Madrid đang vô cùng ấm ức sau trận đấu sau khi bị trọng tài đã từ chối hai quả phạt đền. Tình huống đầu tiên ở phút 36, khi bóng chạm tay cầu thủ Villarreal sau cú đánh đầu của Gareth Bale. Thế nhưng, trọng tài Alberto Undiano vẫn nói không với Real Madrid dù ông có góc quan sát thuận lợi ở tình huống này.

Chưa dừng ở đó, ngay trước khi hiệp 1 kết thúc, “ông vua áo đen” này tiếp tục từ chối quả phạt đền thứ 2 cho Real Madrid. C.Ronaldo đã bị Mario phạm lỗi trong vòng cấm nhưng ông Alberto Undiano không thổi phạt vì cho rằng Isco đã ở thế việt vị, trước khi thực hiện đường chuyền cho C.Ronaldo. Pha qua chậm cho thấy, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn còn đứng trên hậu vệ cuối cùng của Villarreal.

Isco không hề việt vị trước khi thực hiện đường chuyền cho C.Ronaldo
Isco không hề việt vị trước khi thực hiện đường chuyền cho C.Ronaldo

Sau trận đấu, HLV Zidane đã đề cập tới hai tình huống này. Ông nói: “Bóng đá là vậy. Mọi thứ đều có thể diễn ra theo cách khác. Dù sao, chúng tôi không buông xuôi và sẽ tiếp tục chiến đấu”.

Bên cạnh đó, ông thày người Pháp cũng không thể lý giải nổi về sự đen đủi của Real Madrid. Ông nói thêm: “Chúng tôi không xứng đáng chịu thất bại này. Các cầu thủ đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể hiểu nổi vì sao trái bóng không chịu vào lưới. Đây là trận đấu tốt của Real Madrid nhưng kết quả lại tiêu cực”.

H.Long

Từ khóa: